Hoa hậu Nhí Vũ Huyền Diệu lên đường đi chinh phục Vương miện Miss Eco Teen International

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Nhí Vũ Huyền Diệu lên đường đi chinh phục Vương miện Miss Eco Teen International
TPO - Vào tối  8/12, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu  chính thức khởi hành đến Ai Cập để tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International. Đi cùng với Vũ Huyền Diệu còn có NTK Việt Hùng cùng với hơn 200 kg hành lý.

Chia tay người thân và người hâm mộ tại sân bay, Vũ Huyền Diệu đã cùng mọi người hô vang hai tiếng “Việt Nam” như một lời hứa sẽ tự tin, nỗ lực hết mình trên hành trình chinh phục Vương miện Miss Eco Teen International sắp tới.

Hoa hậu Nhí Vũ Huyền Diệu lên đường đi chinh phục Vương miện Miss Eco Teen International ảnh 1

Vũ Huyền Diệu chụp chung với mọi người tại sân bay

Vũ Huyền Diệu chia sẻ: "Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của em khi mang hình ảnh của quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường tài năng và nhan sắc quốc tế... Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ em trong chặng đường vừa qua và sắp tới. Em cảm thấy như được tiếp sức mạnh bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Em sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất, không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường quốc tế”.

Hoa hậu Nhí Vũ Huyền Diệu lên đường đi chinh phục Vương miện Miss Eco Teen International ảnh 2

Cô Hoa hậu Nhí đem theo hơn 200kg hành lý để chinh phục cuộc thi

Theo NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu có lợi thế về cả thể hình cùng phong cách bạo dạn, mạnh mẽ, sự quyết tâm cũng như những kinh nghiệm trong đấu trường nhan sắc nên anh hy vọng, Vũ Huyền Diệu sẽ toả sáng tại Miss Eco Teen International. Ngoài những bộ thời trang do Việt Hùng thiết kế, Vũ Huyền Diệu còn có sự hỗ trợ của nhiều nhà thiết kế, tạo mẫu cũng như nhận được sự huấn luyện, kèm cặp của các người mẫu, Hoa hậu có kinh nghiệm.

Hoa hậu Nhí Vũ Huyền Diệu lên đường đi chinh phục Vương miện Miss Eco Teen International ảnh 3

MInh Tú đang hướng dẫn Catwalk cho Vũ Huyền Diệu

Đánh giá về cô học trò nhỏ, siêu mẫu- Hoa hậu Minh Tú (người hướng dẫn catwalk cho cả 3 Người đẹp Việt Nam dự thi các cuộc thi nhan sắc năm nay là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Đỗ Thị Hà và Vũ Huyền Diệu) nhận xét: "Huyền Diệu có gương mặt đẹp và có kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp, Minh Tú chỉ hướng dẫn thêm về biểu cảm và cách xử lý trang phục và Huyền Diệu cũng nắm bắt rất nhanh. Cái Minh Tú chia sẻ nhiều nhất là mong em toả sáng và hồn nhiên, trong trẻo đúng với lứa tuổi của mình. Ở độ tuổi của em, sự trong sáng, thánh thiện sẽ là yếu tố quan trọng. Minh Tú tin nếu kiên trì theo đuổi ước mơ và trau dồi mỗi ngày thì Bella sẽ trở thành một ngôi sao đầy tiềm năng trong tương lai".

Được biết cuộc thi Miss Eco Teen International sẽ khai mạc vào ngày 10/12 và kéo dài cho đến ngày 20/12. Tại cuộc thi này, Vũ Huyền Diệu sẽ tranh tài cùng với hơn 60 nhan sắc nhí đến từ các quốc gia khác nhau.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.