Bà Phạm Kim Dung: 'Thuỳ Tiên đáp ứng được điều BTC Miss Grand đang mong đợi'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công Ty Sen Vàng (đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International) đã chia sẻ về những điều làm nên chiến thắng của tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trong buổi giao lưu với độc giả Tiền Phong.

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa tham gia buổi giao lưu cùng với độc giả Tiền Phong. Tham gia cuộc giao lưu còn có nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập báo Tiền Phong và bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng (đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International).

Tại buổi giao lưu, bà Phạm Kim Dung nhận được rất nhiều câu hỏi về nguyên nhân tại sao Công ty Sen Vàng lại lựa chọn Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021.

Bà Phạm Kim Dung: 'Thuỳ Tiên đáp ứng được điều BTC Miss Grand đang mong đợi' ảnh 1
Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Chia sẻ về điều này, bà Phạm Kim Dung cho biết: "Tất cả những biểu hiện của Thuỳ Tiên trong quá trình dự thi và việc Tiên chạm được vào vương miện đã trả lời cho lý do vì sao cô ấy lại được lựa chọn. Đó chính là vì thái độ của Tiên đối với cuộc thi, luôn sẵn sàng. Từ một người có sẵn kiến thức, kinh nghiệm, sắc đẹp, cộng thêm yếu tố quan trọng nhất đó là tri thức và kỹ năng tiếng Anh của Tiên, tất cả đã tạo nên một bông hoa điểm 10".

Bà Phạm Kim Dung nói thêm: "Nếu tôi nằm trong BTC Miss Grand thì cũng sẽ chọn cô gái này vì họ tìm kiếm một cô gái đã sẵn sàng đón nhận vương miện hay chưa và có sự quyết liệt với bản thân và mọi người xung quanh hay chưa. Có thể nói Tiên đã chạm được vào điều mà BTC mong muốn.

Chúng ta đã hiểu được tính chất cuộc thi và điều mà BTC mong muốn. Có thể nói chúng ta đã mang đến một cô gái đúng như BTC đang mong đợi. Lâu lắm rồi mới có một sự “ghép hình” khớp như vậy. Những chia sẻ của tôi với Tiên trước khi lên đường đó là lúc nào cũng phải sẵn sàng để đăng quang, sẵn sàng đi với BTC đến bất cứ nơi đâu để quảng bá cho cuộc thi và cho các công tác thiện nguyện. Tiên đã luôn sẵn sàng đón nhận với sự sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng làm việc. Các fans đã không sai lầm khi ủng hộ hết mình cho Tiên trong cuộc thi như vậy".

Bà Phạm Kim Dung: 'Thuỳ Tiên đáp ứng được điều BTC Miss Grand đang mong đợi' ảnh 2
Bà Phạm Kim Dung trao vương miện Miss Grand Vietnam 2021 cho Thuỳ Tiên trước khi lên đường đi thi.

Khi được hỏi về việc chiến thắng của Thuỳ Tiên lần này có bao nhiêu % là sự may mắn, bà Phạm Kim Dung khẳng định: "Đối với một cuộc thi quốc tế thì yếu tố may mắn sẽ không chiếm nhiều. Năm nay lượng thí sinh cũng không quá đông nên với một BTC sắc sảo như vậy thì việc soi xét từng thí sinh sẽ rất kỹ càng. Việc Thuỳ Tiên được đội chiếc vương miện này là một sự cân nhắc rất kỹ và BTC đã quan sát Tiên rất kỹ lưỡng".

Sau chiến thắng của Thuỳ Tiên, khán giả cũng đang rất quan tâm tới chiến lược mà công ty Sen Vàng dành cho Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Miss World 2021 đang diễn ra ở Puerto Rico.

Bà Phạm Kim Dung cho biết: "Kế hoạch cho Hà đã có từ ngay sau khi đăng quang, chính vì vậy nên sự chuẩn bị sẽ rất chỉn chu. Tuy nhiên do cuộc thi Miss World truyền thông không được mạnh mẽ nên chúng ta khó biết được mình đang đứng ở đâu trong số hơn 100 thí sinh tham dự.

Hà vẫn đang rất nỗ lực, lọt vào vòng bán kết phần thi tài năng, được chú ý và nhận nhiều bình chọn trên phần mềm bình chọn chính thức của cuộc thi nên chúng ta cũng có quyền tự tin và hy vọng".

MỚI - NÓNG
Khởi tố vụ gian lận thi chuyên viên chính ở Lạng Sơn
Khởi tố vụ gian lận thi chuyên viên chính ở Lạng Sơn
TP - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố vụ án “mua bán tài liệu bí mật nhà nước” theo quy định tại điều 337, Bộ luật hình sự, xảy ra tại kỳ thi chuyên viên chính năm 2021 ở Lạng Sơn. Bước đầu cơ quan điều tra xác định có 5 đối tượng là công chức, viên chức tại địa phương này có liên quan vụ án.

Có thể bạn quan tâm