Miss Grand 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giao lưu, trả lời một số câu hỏi của độc giả báo Tiền Phong.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021 vào tối 4/12 trong sự vỡ oà của khán giả Việt Nam. Sau hành trình đầy nỗ lực, sự lên ngôi của cô gái xinh đẹp được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Miss Grand 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 1

Sau 8 năm cử đại diện tham dự Miss Grand International, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang tại đấu trường sắc đẹp này.

Miss Grand 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 2

Trong suốt chặng đường tham dự cuộc thi, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã vô cùng nỗ lực vì màu cờ sắc áo. Cô được đánh giá là một người đẹp toàn diện cả về nhan sắc lẫn kỹ năng và đặc biệt là trình độ giao tiếp ấn tượng bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và cả tiếng Thái.

Trong một năm tới, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ có một chặng đường vô cùng đáng nhớ trên cương vị Miss Grand International 2021. Người đẹp sẽ có nhiều chuyến công tác đến khắp nơi trên thế giới để truyền tải thông điệp chấm dứt bạo lực và chiến tranh.

Trả lời các câu hỏi của độc giả của báo Tiền Phong, Thuỳ Tiên sẽ chia sẻ về chặng đường đầy chông gai của mình cũng như những kế hoạch sắp tới trên cương vị tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế.

MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm