Chủ tịch Miss Grand nói lý do chọn Thuỳ Tiên cho ngôi vị cao nhất

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chủ tịch của Miss Grand International - Mr Nawat đã hé lộ về lý do lựa chọn Thuỳ Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết tối 4/12.

Tối 4/12, Thuỳ Tiên xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021 trong sự vỡ oà của khán giả Việt Nam. Sau hành trình đầy nỗ lực, sự lên ngôi của cô gái xinh đẹp được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Mặc dù vậy, sau mỗi cuộc thi sắc đẹp luôn nổ ra những ý kiến trái chiều xung quanh kết quả cuối cùng. Mới đây, trên trang cá nhân ngài chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International là Mr. Nawat đã đích thân nói rõ những lý do vì sao ông lại chọn Thuỳ Tiên.

Chủ tịch Miss Grand nói lý do chọn Thuỳ Tiên cho ngôi vị cao nhất ảnh 1
Chủ tịch Miss Grand nói lý do chọn Thuỳ Tiên cho ngôi vị cao nhất ảnh 2
Mr. Nawat chia sẻ lý do lựa chọn Thuỳ Tiên trên trang cá nhân.

Mr. Nawat khẳng định: “Hầu hết các Miss Grand Vietnam đều rất xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ khiến tôi lo lắng, có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) lại rất xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, luôn sẵn sàng làm việc”.

Ông chia sẻ thêm: "Đối với tôi cả Việt Nam và Ecuador đều phù hợp với vương miện, đó là một quyết định khó khăn. Ecuador đẹp theo cách mà những người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp rất thích, còn Việt Nam - cô ấy có thể không phải là người đẹp nhất nhưng cô ấy đã nổi bật ngay từ ngày đầu tiên. Tôi đã phải thêm một câu hỏi trong đêm chung kết để làm rõ ai sẽ đăng quang và tôi chắc chắn rằng Việt Nam xứng đáng với điều đó. Ecuador là phong cách hoa hậu đậm chất Latinh, được người hâm mộ Thái Lan yêu thích. Hầu hết các nữ hoàng sắc đẹp Latinh đều trông như thế! Nhưng bạn phải chấp nhận sự đa dạng của cái đẹp. Trong 8 năm tổ chức cuộc thi trước đây chúng ta có 6 hoa hậu gốc Latinh và châu Á chỉ có Indonesia".

Bản thân Thuỳ Tiên ngay sau đêm đăng quang cũng đã thẳng thắn đối diện với những ý kiến cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị Miss Grand 2021.

Cô nói: “Tranh cãi là điều bình thường đối với các cuộc thi nhan sắc. Tôi sẽ chinh phục bạn như cách tôi đã chinh phục chiếc vương miện này, thời gian sẽ trả lời tất cả và tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu”.

Chủ tịch Miss Grand nói lý do chọn Thuỳ Tiên cho ngôi vị cao nhất ảnh 3

Mr. Nawat và top 5 trong đêm chung kết.

Không chỉ vậy, các fans quốc tế cũng rất thắc mắc về việc Thuỳ Tiên là một cô gái đến từ châu Á nhưng lại sở hữu gương mặt rất Tây với sống mũi cao, và liệu cô có từng can thiệp thẩm mỹ hay không.

Thuỳ Tiên đã khẳng định gương mặt của cô là hoàn toàn tự nhiên bởi vì cô đã từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và quy chế của sân chơi nhan sắc uy tín lớn nhất quốc gia này đó là cấm thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong những ngày sắp tới, Thuỳ Tiên và các Á hậu sẽ tham gia tour truyền thông với các đài truyền hình lớn tại Thái Lan. Người đẹp sẽ có một năm vô cùng bận rộn trên cương vị Miss Grand International.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm