Mặc hết số váy đã đem sang Thái Lan, Thuỳ Tiên được ê-kíp ở Việt Nam 'tiếp tế' 30 bộ đồ

0:00 / 0:00
0:00
Mặc hết số váy đã đem sang Thái Lan, Thuỳ Tiên được ê-kíp ở Việt Nam 'tiếp tế' 30 bộ đồ
TPO - Sử dụng gần hết số váy đã đem sang Thái Lan, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được ê-kíp ở quê nhà gửi thêm 30 bộ đồ để sử dụng cho lịch trình dày đặc trong những ngày sắp tới.

Trong suốt quá trình dự thi Miss Grand International 2021 ở Thái Lan, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã 'chiêu đãi' các fans một 'bữa tiệc thời trang' với rất nhiều trang phục đẹp mắt vô cùng nóng bỏng.

Tuy nhiên đến hiện tại Thuỳ Tiên chỉ còn khoảng 3-4 bộ đồ chưa sử dụng, trong khi lịch trình hàng ngày của cô khá dày đặc. Chính vì thế, ê-kíp ở quê nhà đã ngay lập tức phải 'tiếp tế' trang phục cho tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Mặc hết số váy đã đem sang Thái Lan, Thuỳ Tiên được ê-kíp ở Việt Nam 'tiếp tế' 30 bộ đồ ảnh 1
Thuỳ Tiên đã sử dụng gần hết số lượng váy áo mang theo để dự thi Miss Grand 2021.

Stylist phụ trách trang phục của Thuỳ Tiên cho biết hiện tại ê-kíp đang chuẩn bị khoảng 30 bộ váy áo để chuyển sang cho cô trong tuần sau.

Hiện tại Thuỳ Tiên và các Á hậu đang tham gia media tour với các đài truyền hình lớn của Thái Lan và trong mỗi lần xuất hiện cô đều mặc trang phục mới.

Mặc hết số váy đã đem sang Thái Lan, Thuỳ Tiên được ê-kíp ở Việt Nam 'tiếp tế' 30 bộ đồ ảnh 2
Mặc hết số váy đã đem sang Thái Lan, Thuỳ Tiên được ê-kíp ở Việt Nam 'tiếp tế' 30 bộ đồ ảnh 3
Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy, quyến rũ khi tham gia media tour sau khi đăng quang.

Thuỳ Tiên cũng cho biết phía BTC Miss Grand International cũng sẵn sàng hỗ trợ cô những trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan trong trường hợp ê-kíp ở Việt Nam của người đẹp chưa kịp gửi đồ sang.

Stylist của Thuỳ Tiên chia sẻ dự định sẽ thiết kế trang phục mới liên tục cho Thuỳ Tiên trong khoảng thời gian đương nhiệm 1 năm tới của người đẹp nhằm mang lại cho tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế một diện mạo chỉn chu, chuyên nghiệp.

Mặc hết số váy đã đem sang Thái Lan, Thuỳ Tiên được ê-kíp ở Việt Nam 'tiếp tế' 30 bộ đồ ảnh 4
Mặc hết số váy đã đem sang Thái Lan, Thuỳ Tiên được ê-kíp ở Việt Nam 'tiếp tế' 30 bộ đồ ảnh 5
Ê-kíp ở Việt Nam sẽ liên tục gửi đồ mới sang Thái Lan cho Thuỳ Tiên để cô sử dụng trong 1 năm đương nhiệm sắp tới.

Có thể nói Thuỳ Tiên là một trong những người đẹp Việt có phong cách ăn mặc ấn tượng nhất khi đi thi sắc đẹp quốc tế trong những năm gần đây. Mỗi lần xuất hiện cô đều mang tới một bộ trang phục 'không đụng hàng' và vô cùng nổi bật bởi những đường cut-out nóng bỏng, gợi cảm.

Cũng chính nhờ 'chiến lược' váy áo thông minh mà Thuỳ Tiên đã luôn làm mình nổi bật giữa dàn thí sinh của Miss Grand 2021 và chiếm được cảm tình của BTC cũng như khán giả Thái Lan.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.