Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình

Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình
TPO - Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khoe nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ khi cùng các Á hậu giao lưu với đài truyền hình Thái Lan.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình ảnh 1
Ngày hôm nay 7/12, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và 4 Á hậu đã cùng tham gia media tour để trả lời phỏng vấn của các đài truyền hình lớn tại Thái Lan.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình ảnh 2
Ngày đầu của media tour, Thuỳ Tiên mặc lại thiết kế váy dạ hội nóng bỏng mà cô đã từng diện trong đêm chung kết. Thuỳ Tiên khoe trọn đường cong quyến rũ trước ống kính của phóng viên Thái Lan.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình ảnh 3
Các Á hậu cũng mặc lại những thiết kế váy dạ hội mà họ đã từng mặc trong đêm chung kết Miss Grand International 2021.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình ảnh 4
Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Thuỳ Tiên và các Á hậu vẫn đeo khẩu trang khi lên sóng. Mặc dù vậy, nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ của cô vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi. Giao lưu với các đài truyền hình lớn của Thái Lan, Thuỳ Tiên cũng tự tin thể hiện trình độ tiếng Anh và tiếng Thái ấn tượng của mình.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình ảnh 5
Thiết kế với hai tông màu vàng ánh kim và xanh được kết hợp hài hoà rất phù hợp với chiếc vương miện vàng của Miss Grand International. Điểm nhấn của bộ váy đó chính là chi tiết cut-out táo bạo giúp Thuỳ Tiên khoe trọn đường cong nóng bỏng.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình ảnh 6
Trong những ngày tới, Thuỳ Tiên và 4 Á hậu sẽ vô cùng bận rộn với media tour và các hoạt động quảng bá, đồng hành sau cuộc thi.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình ảnh 7
Thuỳ Tiên cho biết sắp tới cô sẽ có chuyến đi tới Chiang Mai để tham gia đêm chung kết Miss Grand Chiang Mai. Người đẹp vô cùng háo hức với sự kiện này vì cô chưa từng đặt chân tới đây.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cực quyến rũ, bắn tiếng Anh và tiếng Thái trên truyền hình ảnh 8
Mới đây trên các diễn đàn sắc đẹp cũng có những thông tin cho rằng Á hậu 1 của cuộc thi là người đẹp Ecuador cũng sẽ ở lại Thái Lan cùng với Thuỳ Tiên trong thời gian tới để tham gia các hoạt động cùng với BTC Miss Grand.
Tin liên quan