'Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thùy Tiên đã trưởng thành rất nhiều'

0:00 / 0:00
0:00
'Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thùy Tiên đã trưởng thành rất nhiều'
TPO - Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong gửi lời chúc mừng tới tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, thông qua cuộc giao lưu của Thùy Tiên với độc giả báo Tiền Phong.

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa có buổi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong.

Tham gia cuộc giao lưu có nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong và bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng (đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International).

Mở màn buổi giao lưu, nhà báo Lê Xuân Sơn đã gửi lời chúc mừng Thuỳ Tiên đã làm nên lịch sử khi lần đầu mang về chiếc vương miện Miss Grand International cho Việt Nam.

Nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ: “Từ Việt Nam, xin chúc mừng Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc giành ngôi vị Miss Grand International 2021. Màn trình diễn của Thùy Tiên trong suốt cuộc thi đặc biệt là trong đêm chung kết đã làm cho khán giả Việt Nam nức lòng và chúng ta đều cảm thấy đây là niềm tự hào rất lớn.

Sau màn trình diễn này, nhiều người bạn đã gọi điện bày tỏ sự tự hào với màn trình diễn của Thùy Tiên, đặc biệt là ở những phút cuối cùng của đêm chung kết. Lần đầu tiên, chúng ta thấy một cô gái Việt Nam trình diễn thuyết phục đến như vậy trong một đêm chung kết đầy căng thẳng. Thùy Tiên đã thể hiện được sắc đẹp, trí tuệ, văn hoá và bản lĩnh Việt Nam”.

Nhà báo Lê Xuân Sơn nhấn mạnh: "Thùy Tiên chính là người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Trong 3 năm qua, có thể thấy Thùy Tiên đã trưởng thành rất nhiều, bạn đã không bỏ phí thời gian mà tiếp tục học tập, rèn luyện và đạt được tầm cao mới, khiến cho sắc đẹp Việt Nam trên trường thế giới được thăng hạng".

Cuối cùng, nhà báo Lê Xuân Sơn gửi lời chúc Thùy Tiên sẽ tiếp tục phát huy thành tựu mà mình đã đạt được và rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh của Miss Grand 2021, làm rạng danh cho văn hoá, bản sắc Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ đối với 4 đảng viên liên quan đến vụ án hình sự “Không truy cứu trách nhiệm hình sự của người có tội” xảy ra tại Công an quận Tây Hồ".
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.