Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tiết lộ lý do mang dép tổ ong sang Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tiết lộ lý do mang dép tổ ong sang Thái Lan
TPO - Thuỳ Tiên bật mí, dép tổ ong được cô mang theo để sử dụng cũng là món quà mà người đẹp dành tặng cho các thí sinh khác và nhân viên trong cuộc thi Miss Grand International 2021.

Trong buổi giao lưu, trả lời một số câu hỏi của độc giả báo Tiền Phong mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ nhiều câu chuyện trong cuộc thi Miss Grand International 2021 và sau khi đăng quang.

Về hình ảnh hậu trường Thuỳ Tiên đi dép tổ ong sau khi giành vương miện Miss Grand International 2021 đang lan truyền trên mạng xã hội, nàng hậu cho biết đó chỉ là tình cờ.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tiết lộ lý do mang dép tổ ong sang Thái Lan ảnh 1

Hình ảnh Thuỳ Tiên đeo dép tổ ong trong hậu trường sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 gây "bão" mạng xã hội.

Thuỳ Tiên bộc bạch: “Dép tổ ong là món đồ đậm chất Việt Nam và đó cũng là món quà Tiên mang theo để tặng cho các thí sinh, nhân viên của cuộc thi Miss Grand International 2021 làm kỉ niệm. Tuy nhiên, dép tổ ong hơi cồng kềnh nên Tiên không thể mang cả trăm chiếc mà chỉ có thể mang được mấy chục đôi theo. Sau khi tặng cho mọi người thì Tiên có giữ lại một đôi để dùng. Sau mỗi lần tập luyện, Tiên đều dùng dép tổ ong thay cho giày cao gót để giữ cổ chân tránh tình trạng bị chấn thương. Đại diện của Indonesia sau khi được Tiên tặng dép tổ ong cũng thường đeo giống Tiên và thích thú vì sự thoải mái mà dép tổ ong mang lại. Về bức ảnh mà mọi người chia sẻ thì mọi thứ chỉ là tình cờ chứ Tiên không cố gắng làm hình ảnh hay gì cả. Hơn nữa, trong hành lý của Tiên, ngoài giày cao gót thì chỉ có một đôi dép tổ ong”.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tiết lộ lý do mang dép tổ ong sang Thái Lan ảnh 2
Khoảnh khắc Thuỳ Tiên đăng quang.

Chia sẻ thêm về cảm xúc hiện tại, Thuỳ Tiên cho biết, đến thời điểm này cô vẫn chưa hết lạ lẫm và lâng lâng với danh hiệu Miss Grand International 2021. “Hai ngày qua với Tiên như một giấc mơ vậy đó. Ngay cả thời điểm trên sân khấu, khi được gọi tên thì Tiên cảm giác như trống rỗng, không có một suy nghĩ hay cảm xúc gì hết. Thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều, những sự ủng hộ và xúc động của mọi người, Tiên đều nhìn thấy hết. Những clip mọi người quay lại trong thời khắc đó, Tiên đều xem, ghi nhớ và rất xúc động. Dù đang ở xa nhưng Tiên vẫn cảm nhận được tình yêu thương của mọi người ở Việt Nam dành cho Tiên. Tiên không hứa mà Tiên chắc chắn sẽ có một nhiệm kỳ thật tuyệt vời để khiến cho tất cả mọi người có thể tự hào”- Thuỳ Tiên xúc động nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm