Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy của đêm chung kết, tham gia 'media tour' cùng 4 á hậu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôm nay 7/12, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và 4 Á hậu đã bắt đầu chuyến media tour với các đài truyền hình lớn của Thái Lan sau đêm chung kết.

Ngày hôm nay 7/12, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và 4 Á hậu đã cùng tham gia media tour để trả lời phỏng vấn của các đài truyền hình lớn tại Thái Lan.

Ngày đầu của media tour, Thuỳ Tiên và 4 Á hậu mặc lại những thiết kế váy dạ hội mà họ đã từng diện trong đêm chung kết. 5 cô gái xinh đẹp vô cùng lộng lẫy, quyến rũ và tươi tắn khi chụp hình bên nhau.

Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy của đêm chung kết, tham gia 'media tour' cùng 4 á hậu ảnh 1
Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy của đêm chung kết, tham gia 'media tour' cùng 4 á hậu ảnh 2
Thuỳ Tiên diện lại váy dạ hội trong đêm chung kết để tham gia media tour.

Diện lại bộ váy dạ hội 'định mệnh' từng giúp mình chiến thắng trong đêm chung kết Miss Grand, Thuỳ Tiên khoe trọn đường cong nóng bỏng trước ống kính của phóng viên Thái Lan.

Thiết kế với hai tông màu vàng ánh kim và xanh được kết hợp hài hoà rất phù hợp với chiếc vương miện vàng của Miss Grand International. Điểm nhấn của bộ váy đó chính là chi tiết cut-out táo bạo giúp Thuỳ Tiên khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy của đêm chung kết, tham gia 'media tour' cùng 4 á hậu ảnh 3
Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy của đêm chung kết, tham gia 'media tour' cùng 4 á hậu ảnh 4
Thuỳ Tiên rạng rỡ bên dàn Á hậu Miss Grand International 2021.

Được biết, ngay sau đêm tổng duyệt, Thuỳ Tiên đã quyết định cắt ngắn chiếc váy này để có thể dễ dàng di chuyển trên sân khấu. Đây có thể coi là một việc làm thông minh giúp Thuỳ Tiên toả sáng và ghi điểm trong đêm chung kết ở màn trình diễn váy dạ hội.

Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy của đêm chung kết, tham gia 'media tour' cùng 4 á hậu ảnh 5
Cận cảnh bộ váy dạ hội của Thuỳ Tiên trong đêm chung kết Miss Grand 2021.

Trong những ngày tới, Thuỳ Tiên và 4 Á hậu sẽ vô cùng bận rộn với media tour và các hoạt động quảng bá, đồng hành sau cuộc thi. Thuỳ Tiên cho biết sắp tới cô sẽ có chuyến đi tới Chiang Mai để tham gia đêm chung kết Miss Grand Chiang Mai. Người đẹp vô cùng háo hức với sự kiện này vì cô chưa từng đặt chân tới đây.

MỚI - NÓNG
Bí thư Hà Nội kiểm tra thực địa chung cư cũ sắp cải tạo
Bí thư Hà Nội kiểm tra thực địa chung cư cũ sắp cải tạo
TPO - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng vừa đi kiểm tra thực địa nhà C8 Khu tập thể Giảng Võ (quận Ba Đình), nhà B3, B4 Khu tập thể Khương Thượng và nhà C5 Khu tập thể Trung Tự (quận Đống Đa). Đây là các chung cư trong kế hoạch cải tạo đợt 1 với các mốc tiến độ cụ thể. Tuy nhiên, công tác triển khai cơ bản chưa đáp ứng yêu cầu, tiến độ đề ra.