Hoa hậu Ngọc Hân làm Đại sứ Giải đua xe đạp chinh phục Hải Vân Quan

Hoa hậu Ngọc Hân nhận lời mời làm đại sứ giải đua xe đạp “ Chinh phục thiên hạ đệ nhất Hùng quan”.
Hoa hậu Ngọc Hân nhận lời mời làm đại sứ giải đua xe đạp “ Chinh phục thiên hạ đệ nhất Hùng quan”.
TPO - Hoa hậu Ngọc Hân sẽ là Đại sứ cho giải đua xe đạp “ Chinh phục Thiên hạ đệ Nhất Hùng quan” năm 2017, sẽ tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 27/5.

Ngày 25/5, UBND TP Đà Nẵng, Hội Xe đạp Thể Thao TP Đà Nẵng đã tổ chức họp báo thông tin về giải đua xe đạp “Chinh phục Thiên hạ đệ Nhất Hùng quan” lần thứ II – 2017.

Dự kiến giải sẽ khai mạc vào lúc 5h30 sáng ngày 27/5 tại Quảng Trường nhà hát Trưng Vương và sẽ kết thúc vào khoảng 10h00 sáng cùng ngày. Giải sẽ bao gồm hai chặng đua. Chặng diễu hành mang tên “ Đạp xe vì sức khỏe môi trường” sẽ khởi hành từ nhà hát Trưng Vương ra đến chân cầu Thuận Phước. Chặng chính thức khởi hành từ chân cầu Thuận Phước đến đỉnh Đèo Hải Vân với tổng chiều dài 27km.

Giải cũng sẽ chia làm hai nhóm vận động viên: Nam với chặng đường 27km, Nữ là 15km, đích đến cuối cùng sẽ là đỉnh đèo Hải Vân. Đến thời điểm hiện tại đã có 391 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia, đáng chú ý là có sự tham gia của 6 VĐV người nước ngoài. Cùng với đó là sự tham gia tranh tài của 42 vận động viên nữ và 349 VĐV nam đến từ 59 đoàn xe đạp trên khắp cả nước.

Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch hội Xe đạp thể thao Đà Nẵng nhận định: “Giải đua xe đạp lần này được tổ chức chỉ ít ngày sau khi đón nhận tin Hải Vân Quan được công nhận là di tích quốc gia sẽ giúp nâng tầm giải đấu, quảng bá hình ảnh du lịch của Thành phố Đà Nẵng, của Hải Vân Quan bên cạnh việc hưởng ứng cuộc vận động đạp xe vì sức khỏe và môi trường”.

Đây là Giải đua thể thao cộng đồng, thuộc chủ trương xã hội hóa của Thành phố Đà Nẵng năm 2017, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “ Đạp xe vì sức khỏe và môi trường” cùng với đó tạo tiền đề cổ động cho chương trình chống ô nhiễm khói và giảm phương tiện xe máy trên địa bàn thành phố.

Giải đua xe đạp “Chinh phục Thiên hạ đệ Nhất Hùng quan” lần thứ II – 2017, hoa hậu Ngọc Hân sẽ là đại sứ cho giải đua ý nghĩa này.

MỚI - NÓNG
[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH
[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH
TPO - Hai tên trộm đột nhập vào căn nhà ở Bình Dương lúc rạng sáng lấy đi chiếc xe máy SH, điện thoại và ví tiền khi chủ đang ngủ. Vụ trộm xảy ra trong khi địa phương đang giãn cách xã hội và đề nghị người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau.

Có thể bạn quan tâm