Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 đã tặng chiếc áo dài do cô tự thiết kế cho Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel trong sự kiện ra mắt cuốn sách 'Thời trang là thế' do NXB Kim Đồng phối hợp cùng Đại sứ quán Pháp tổ chức tại Hà Nội vào hôm qua (14/5).
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 1 Sau khi trình diễn show thời trang 'De Hanoi à Paris' của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel đã tham gia giao lưu trong sự kiện ra mắt cuốn sách 'Thời trang là thế'.
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 2 Sự kiện được chủ trì bởi bà Eva Nguyễn Bình - Phu nhân Đại sứ Cộng hòa Pháp, Tham tán Hợp tác và văn hóa của Đại sứ quán Pháp. Hoa hậu Việt Nam 2014 Ngọc Hân cũng là một trong những vị khách được mời giao lưu trong chương trình này.
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 3 Tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Hân đã cùng bà Eva Nguyễn Bình bàn luận xoay quanh chủ đề thời trang có vai trò thế nào trong việc kết nối văn hóa giữa các nước.
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 4 Khi xuất hiện tại chương trình, Ngọc Hân chọn tà áo dài cách điệu do chính cô thiết kế.
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 5 Để bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho Hoa hậu Pháp, Ngọc Hân đã chuẩn bị bộ áo dài in họa tiết tháp Eiffel để tặng cho Flora.
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 6 Người đẹp Pháp rất bất ngờ trước món quà của Ngọc Hân, thậm chí còn tò mò hỏi làm thế nào để may được bộ trang phục thế này. 
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 7 Ngọc Hân bày tỏ, cô có rất nhiều lần sang Pháp tham gia các chương trình giao lưu văn hóa và trình diễn áo dài. Khi nghe điều này, Flora đã hứa rằng, nếu Ngọc Hân qua Pháp lần tới, cô sẽ làm hướng dẫn viên du lịch để đưa Ngọc Hân đi khám phá Paris.
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 8 Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel cũng rất ấn tượng với áo dài mà Ngọc Hân diện. Cô tiết lộ, hiện tại cô cũng đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang. 
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 9 Không ít vị khách người Pháp đã rất bày tỏ sự thích thú bởi trên trang phục của Ngọc Hân có in hình ảnh quen thuộc của đất nước Pháp. 
Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài cho Hoa hậu Pháp ảnh 10 Cũng trong sự kiện hôm qua, Ngọc Hân còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài dành riêng cho các em nhỏ.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm