Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng Á hậu Việt Nam 2016 tham gia diễu hành trong chương trình Festival nghề truyền thống Huế 2017 từ ngày 28/4 đến 2/5. 
Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 1

Ngọc Hân là trong những người đẹp tích cực tham gia quảng bá cho chương trình Festival nghề truyền thống Huế 2017 từ ngày 28/4 đến 2/5. Trong suốt những ngày diễn ra sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã góp mặt ở rất nhiều hoạt động như giới thiệu bộ sưu tập áo dài do chính cô thiết kế tại Lễ hội áo dài, thăm triển lãm các làng nghề truyền thống, diễu hành trên đường phố Huế…

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam hội ngộ Á hậu 2016 Thanh Tú tại lễ hội. Đây là lần đầu tiên Thanh Tú đến với Festival nghề truyền thống Huế.

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 3

Thanh Tú đã được 'đàn chị' Ngọc Hân chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ trang phục để cô luôn xuất hiện với vẻ rạng rỡ nhất.

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 4

Thanh Tú mặc áo dài hoạ tiết tranh của chính Ngọc Hân thiết kế.

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 5

 Từ nhiều năm nay, Ngọc Hân đã gắn bó với Festival Huế ở rất nhiều vai trò từ người mẫu, nhà thiết kế. Cô mong mình sẽ góp một phần nhỏ để tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống của xứ cố đô và thu hút nhiều du khách đến với Huế. 

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 6

Năm nay, Ngọc Hân đã kết hợp với hoạ sĩ Phạm Trinh, một nghệ sĩ lâu năm của Huế để đưa những bức vẽ mộc mạc về vùng quê trong tranh Phạm Trinh lên bộ sưu tập áo dài có tên ‘Bức hoạ đồng quê’.

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 7

Đồng hành cùng Ngọc Hân trong Festival Huế 2017 còn có rất nhiều người đẹp khác như Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà,, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Kiều Vỹ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thuỷ Tiên, Á quân Next Top Trà My… 

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 8

Các người đẹp cùng nhau diễu hành áo dài trên đường phố Huế, thăm triển lãm nghề truyền thống, trình diễn áo dài trong đêm khai mạc và bế mạc…

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 9

Trong đêm trình làng bộ sưu tập trên cầu Trường Tiền, sự xuất hiện của Ngọc Hân ở vai trò vedette đã tạo được sự thu hút của đông đảo giới truyền thông và khán giả.

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài, diễu hành trên đường phố Huế ảnh 10

Ngọc Hân cũng tâm sự, mặc dù khá mệt vì lịch trình hoạt động của cô và các người đẹp khá dày đặc trong suốt 4 ngày vừa qua nhưng họ vẫn rất vui vì đã đóng góp vào sự thành công của Festival Huế 2017.

Ảnh: Lê Huy Hoàng Hải 
MỚI - NÓNG