Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài, đội nón lá ăn bánh mỳ ở Hội An
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach bất ngờ chia sẻ hình ảnh mặc áo dài thướt tha tại phố cổ Hội An khiến các fans của cô ở Việt Nam rất bất ngờ.
Mới đây trên trang instagram cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach bất ngờ chia sẻ hình ảnh mặc áo dài, đội nón lá tạo dáng thướt tha ở Hội An.
Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines xinh đẹp, dịu dàng không khác gì một cô gái Việt Nam khi diện áo dài màu hồng.
Cô cũng có những bức hình vô cùng ấn tượng với chiếc nón lá của Việt Nam.
Pia Wurtzbach dành nhiều thời gian để dạo chơi phố cổ và không quên dành thời gian thưởng thức món bành mỳ xứ Quảng nổi tiếng.
Pia không quên nhấp nháp cà phê, thưởng thức Cao lầu.
Cô đặc biệt thích thú khi được dạo phố cổ và ngắm đèn lồng. "Đi dạo quanh những con đường đẹp và hoài cổ ở Hội An. Thật háo hức chờ đến lễ hội đèn lồng vào ngày mai. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự lễ hội này. Nghe nói thả đèn lồng sẽ mang đến điều may mắn" - người đẹp viết.
Hội An vô cùng nên thơ dưới ống kính của Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Trên sông Hoài với những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, Pia đã có những bức ảnh đẹp mê hồn.
Người đẹp và các bạn bè của mình rất đầu tư để có những bức ảnh ấn tượng tại Hội An.
Pia là một Hoa hậu Hoàn vũ rất nổi tiếng và có lượng người theo dõi 'khủng' trên mạng xã hội. Cô cũng là một blogger du lịch nổi tiếng trên instagram.
Pia và hội bạn thân diện trang phục độc đáo trên phố cổ Hội An.
TPO - Nữ giáo viên trường chuyên gửi tâm tư đến tân Bộ trưởng Giáo dục với mong muốn Bộ trưởng quan tâm hơn đến đời sống của giáo viên, làm sao để giáo viên có thể an tâm làm việc và cống hiến.
TPO - Hà Kiều Anh sinh năm 1976, đến từ TP HCM. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992 khi mới 16 tuổi và trở thành hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi.
TPO - Trong khi Hoa hậu Mai Phương làm rạng danh Việt Nam tại đấu trường Miss World 2003 với thành tích ấn tượng thì Á hậu Hoàng Oanh là gương mặt đình đám trong showbiz Việt những năm 90 còn Á hậu Mai Hương lại chọn cuộc sống 'ở ẩn'.
TPO - Với số tiền 450 triệu đồng, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu đã mua được 57 cặp dê giống để tặng bà con hai xã Trà Tập và Trà Cang ở huyện Nam Trà My, Quảng Nam sau đợt lũ lịch sử vào tháng 10/2020.
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Nga Alina Sanko bị chỉ trích vì trêu đùa kém duyên và chê bai các thí sinh khác của cuộc thi Miss Universe 2020 khi livestream trên instagram.
TPO - BẢN TIN HOA HẬU 15/4: Á hậu Phương Anh diện váy cúp ngực màu trắng khoe vóc dáng nóng bỏng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh quấn khăn làm áo cực kỳ sexy.
TPO - BẢN TIN HOA HẬU 16/4: Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung khi lần đầu tiên để tóc đuôi ngựa, Á hậu Hoàng Thuỳ đẹp rực rỡ tựa đoá hồng nhung với bộ váy đỏ rực.
TPO - Nhiều người cho rằng, Đỗ Thị Hà là hoa hậu giản dị nhất trong các hoa hậu từ cách cô xuất hiện trong những sự kiện cho tới những hoạt động đời thường.