Ông trùm HH Philippines tìm thấy 'bản sao' của Pia Wurtzbach ở Việt Nam

TPO - Chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng Philippines Anjo Santos vô cùng thích thú khi có cơ hội gặp gỡ quán quân VN's Next Top Model Kim Dung trong một buổi tiệc tại Việt Nam và không ngần ngại gọi cô là "Pia Wurtzbach của Việt Nam".
Ông trùm HH Philippines tìm thấy 'bản sao' của Pia Wurtzbach ở Việt Nam ảnh 1 Siêu mẫu Kim Dung thích thú khi gặp Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach tại Việt Nam.
Vừa qua, chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng người Philippines Anjo Santos đã có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi lễ ra mắt trung tâm đào tạo Hoa hậu của công ty Elite Việt Nam.

Tại bữa tiệc này, Anjo Santos đặc biệt chú ý tới nhan sắc của một khách mời tham dự đó là quán quân Vietnam's Next Top Model Kim Dung.

Ngay sau bữa tiệc, Anjo Santos đã post bức hình của Kim Dung bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach và không ngần ngại gọi Kim Dung là 'Pia của Việt Nam' vì hai người đẹp có sự giống nhau rất lớn về dung mạo.

Từ lâu, Kim Dung cũng đã được so sánh về sự giống nhau với Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach và nhận được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, sau khi được chuyên gia Anjo Santos xác nhận về sự giống nhau này thì cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt càng thêm tự hào hơn.

Ông trùm HH Philippines tìm thấy 'bản sao' của Pia Wurtzbach ở Việt Nam ảnh 2 Chuyên gia đào tạo catwalk Anjo Santos thích thú khi gặp 'bản sao của Pia Wurtzbach' tại Việt Nam.
Bản thân Kim Dung cũng bày tỏ sự háo hức của cô khi được gặp gỡ trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach tại bữa tiệc vừa qua và sau khi ngắm nhìn những bức ảnh mà hai người đẹp chụp chung thì ai cũng phải thốt lên họ quá giống nhau.

Thậm chí, nhiều fans hâm mộ còn khuyến khích Kim Dung dự thi một cuộc thi nhan sắc quốc tế vì gương mặt ấn tượng của Pia Wurtzbach cũng từng mang lại cho cô thành công tại cuộc thi Miss Universe 2015.

Anjo Santos là một chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Philippines, từng giúp cho nhiều người đẹp nước này toả sáng và lên ngôi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Ông từng sang Việt Nam để huấn luyện cho Á hậu Huyền My khi cô tham dự cuộc thi Miss Grand 2017. Sau đó, Anjo Santos tiếp tục huấn luyện cho Hoa hậu Mỹ Linh khi cô tham dự Miss World 2017.

MỚI - NÓNG
Hạ tầng ở TPHCM ngày càng được hoàn thiện, hiện đại. Ảnh: Phạm thọ
Bộ Chính trị: Bảo đảm hạ tầng TPHCM đi trước một bước
TP - Bộ Chính trị thống nhất ban hành Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TPHCM với mục tiêu đến năm 2030 là thành phố dịch vụ - công nghiệp hiện đại, đầu tàu về kinh tế số, xã hội số, là trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại; đồng thời đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, bảo đảm hạ tầng đi trước một bước.
Nhà đầu tư, chuyên gia đánh giá, giải trình của DN không có hàm lượng thông tin cao Ảnh: Như Ý
Giải trình giá cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tiếp: Nặng thủ tục hành chính, tốn kém
TP - Từ tháng 5/2022 đến nay, theo yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), doanh nghiệp (DN) có cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tục phải công bố thông tin liên quan đến biến động giá. Vừa qua, tần suất giải trình của DN tăng, thế nhưng nội dung các văn bản giải trình vô bổ.