Ông trùm HH Philippines tìm thấy 'bản sao' của Pia Wurtzbach ở Việt Nam

TPO - Chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng Philippines Anjo Santos vô cùng thích thú khi có cơ hội gặp gỡ quán quân VN's Next Top Model Kim Dung trong một buổi tiệc tại Việt Nam và không ngần ngại gọi cô là "Pia Wurtzbach của Việt Nam".
Ông trùm HH Philippines tìm thấy 'bản sao' của Pia Wurtzbach ở Việt Nam ảnh 1 Siêu mẫu Kim Dung thích thú khi gặp Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach tại Việt Nam.
Vừa qua, chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng người Philippines Anjo Santos đã có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi lễ ra mắt trung tâm đào tạo Hoa hậu của công ty Elite Việt Nam.

Tại bữa tiệc này, Anjo Santos đặc biệt chú ý tới nhan sắc của một khách mời tham dự đó là quán quân Vietnam's Next Top Model Kim Dung.

Ngay sau bữa tiệc, Anjo Santos đã post bức hình của Kim Dung bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach và không ngần ngại gọi Kim Dung là 'Pia của Việt Nam' vì hai người đẹp có sự giống nhau rất lớn về dung mạo.

Từ lâu, Kim Dung cũng đã được so sánh về sự giống nhau với Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach và nhận được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, sau khi được chuyên gia Anjo Santos xác nhận về sự giống nhau này thì cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt càng thêm tự hào hơn.

Ông trùm HH Philippines tìm thấy 'bản sao' của Pia Wurtzbach ở Việt Nam ảnh 2 Chuyên gia đào tạo catwalk Anjo Santos thích thú khi gặp 'bản sao của Pia Wurtzbach' tại Việt Nam.
Bản thân Kim Dung cũng bày tỏ sự háo hức của cô khi được gặp gỡ trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach tại bữa tiệc vừa qua và sau khi ngắm nhìn những bức ảnh mà hai người đẹp chụp chung thì ai cũng phải thốt lên họ quá giống nhau.

Thậm chí, nhiều fans hâm mộ còn khuyến khích Kim Dung dự thi một cuộc thi nhan sắc quốc tế vì gương mặt ấn tượng của Pia Wurtzbach cũng từng mang lại cho cô thành công tại cuộc thi Miss Universe 2015.

Anjo Santos là một chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Philippines, từng giúp cho nhiều người đẹp nước này toả sáng và lên ngôi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Ông từng sang Việt Nam để huấn luyện cho Á hậu Huyền My khi cô tham dự cuộc thi Miss Grand 2017. Sau đó, Anjo Santos tiếp tục huấn luyện cho Hoa hậu Mỹ Linh khi cô tham dự Miss World 2017.

MỚI - NÓNG
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
TPO - Các vụ việc phá sản đang diễn ra, cũng một phần là từ việc đăng ký vốn ảo. Các thành viên sáng lập không thực hiện việc góp đúng và đủ vốn dẫn đến năng lực tài chính của doanh nghiệp bị yếu. Khi phá sản, không đảm bảo được việc thi hành án đối với các bản án có hiệu lực thi hành.

Có thể bạn quan tâm