Có 33 kết quả :

Một sông nước “miền Tây” trong lòng Hội An thu hút du khách thập phương. Ảnh: Thanh Trần.

Rừng miền Tây sau lưng phố Hội

TP - Làng Cẩm Thanh được ví như một Nam Bộ trong lòng Hội An (tỉnh Quảng Nam) bởi có rừng dừa Bảy Mẫu trù phú. Loài cây xứ sông nước này không chỉ chở che cho người dân xứ Quảng suốt thời kỳ chiến tranh khốc liệt mà nó còn là sinh kế cho biết bao người. Tất cả nguồn sống của họ nhờ dừa. Từ nghề chặt tàu dừa, làm nhà dừa, nay bà con còn mở thêm dịch vụ du lịch thưởng ngoạn “miền Tây” cho du khách thập phương ngay giữa rừng dừa mênh mông….
Á hậu Thanh Tú đạp xe khám phá vẻ đẹp Hội An

Á hậu Thanh Tú đạp xe khám phá vẻ đẹp Hội An

TPO - Hội An đã là địa chỉ du lịch quá quen thuộc, nhưng không phải ai cũng khám phá hết những điểm thú vị như làng lụa, làng mộc, kiến trúc từng ngôi nhà. Theo chân Á hậu Thanh Tú, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những vẻ đẹp quen thuộc nhưng hiếm được biết đến của Hội An.
Xây Nhà hát ngoài trời ở phố cổ Hội An

Xây Nhà hát ngoài trời ở phố cổ Hội An

TP - Ngày 15-9, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, tỉnh sẽ đầu tư xây dựng nhà hát ngoài trời tại phố cổ Hội An với sức chứa 3.000 chỗ ngồi. Đây là dự án quan trọng góp phần đáp ứng nhu cầu biểu diễn nghệ thuật và phục vụ thường xuyên cho hoạt động du lịch của Hội An.
Tăng Thanh Hà đẹp kiêu sa giữa Hội An

Tăng Thanh Hà đẹp kiêu sa giữa Hội An

Nét đẹp thanh tú cùng nụ cười rạng rỡ của 'cô Trúc' càng thêm mê hoặc giữa khung cảnh cổ kính của Hội An. Hà Tăng bừng sáng với vẻ đẹp sang trọng pha chút cổ điển trong BST ấn tượng.
Tây chơi bài chòi

Tây chơi bài chòi

TP - Hội hô bài chòi nơi phố cổ Hội An bây giờ có vô số vị khách cao to, bệ vệ đủ các quốc tịch Anh, Pháp, Mỹ, Nga…