Hoa hậu H'Hen Niê muốn truyền cảm hứng để ‘không ai phải từ bỏ ước mơ’

Hoa hậu H'Hen Niê muốn truyền cảm hứng để ‘không ai phải từ bỏ ước mơ’
TPO - “Là một người con đồng bào dân tộc thiểu số, bản thân Hen mong muốn là một người truyền cảm hứng để ai ai cũng khao khát thực hiện ước mơ của mình", Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ.
Tham gia góp ý tại Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khóa VIII, diễn ra tại Đồng Nai chiều 19/7, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê bày tỏ sự cảm kích với việc tổ chức Hội đã chăm lo tốt cho công tác hỗ trợ chăm lo đời sống các dân tộc thiểu số ở Việt Nam trong thời gian qua.
Hoa hậu H'Hen Niê muốn truyền cảm hứng để ‘không ai phải từ bỏ ước mơ’ ảnh 1 Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ mong muốn được chia sẻ nhiều hơn với các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa
Hoa hậu H'Hen Niê muốn truyền cảm hứng để ‘không ai phải từ bỏ ước mơ’ ảnh 2  
Hoa hậu H'Hen Niê muốn truyền cảm hứng để ‘không ai phải từ bỏ ước mơ’ ảnh 3 Nàng hậu xinh tươi, năng động trong màu áo Đoàn Thanh niên. Hoa hậu H'Hen Niê hiện là Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam 

Là một nghệ sỹ luôn hăng hái đóng góp sức trẻ với cộng đồng suốt thời gian qua, H'Hen bộc bạch: “Là một người con đồng bào dân tộc thiểu số, bản thân H’Hen mong muốn bản thân là một người truyền cảm hứng để ai ai cũng khao khát thực hiện ước mơ của mình. Mong các bạn nhỏ sẽ không phải bỏ học sớm, kết hôn sớm, không phải từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ một rào cản nào đó.

Người đẹp Ê-đê chia sẻ, cô muốn đến gần hơn, ở lại lâu hơn với những bạn nhỏ ở những vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn để chia sẻ câu chuyện vươn lên của chính bản thân mình, từ đó lan tỏa sự tự tin, nỗ lực cho các bạn ấy.

"Hen muốn đồng hành với tổ chức Hội để góp phần hoàn thành các dự án, các mục tiêu hướng đến cộng đồng, xã hội mà Hội đã đề ra, thông qua sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, đơn vị”, Hoa hậu H’Hen Niê nói.

Phát biểu tại hội nghị, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cho rằng, tổ chức Hội đã thể hiện tính chủ động, linh hoạt ngay cả trong điều kiện khó khăn của dịch COVID-19 như trong nửa đầu năm nay. Đồng thời, với sự chung tay, cộng hưởng từ những nghệ sỹ, trí thức uy tín thì công tác triển khai hoạt động phong trào của Hội sẽ thêm phần tươi mới, linh hoạt và hiệu quả hơn. 
Hoa hậu H'Hen Niê muốn truyền cảm hứng để ‘không ai phải từ bỏ ước mơ’ ảnh 4 Hoa khôi Vầng trăng khuyết Bế Thị Băng chia sẻ những trăn trở, suy nghĩ đối với những người khuyết tật 
Hoa hậu H'Hen Niê muốn truyền cảm hứng để ‘không ai phải từ bỏ ước mơ’ ảnh 5 Hoa hậu H'Hen Niê và Bế Thị Băng

Chia sẻ tại hội nghị, Hoa khôi Vầng trăng khuyết Bế Thị Băng cho rằng người khuyết tật vốn gặp khó khăn thì sau dịch COVID-19 lại càng khó khăn hơn trong công việc cũng như đời sống kinh tế. Người khuyết tật phải tự tìm tòi, chật vật kiếm sống. “Mong rằng tổ chức Hội quan tâm khích lệ người khuyết tật nhiều hơn nữa, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để họ có thể làm ra sản phẩm, đảm bảo lo liệu cuộc sống, cải thiện kinh tế", chị Băng nêu ý kiến.  

Hoa hậu H'Hen Niê muốn truyền cảm hứng để ‘không ai phải từ bỏ ước mơ’ ảnh 6 Đại đức Thích Nguyên Chính, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Giáo hội Phật giáo VN, Ủy viên Đoàn Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN góp ý tại hội nghị

Hội nghị lần thứ 3, khóa VIII Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam tập trung thảo luận, cho ý kiến các nội dung quan trọng: sơ kết công tác Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025; và Quy chế thi đua, khen thưởng của Hội LHTN Việt Nam khóa VIII.

MỚI - NÓNG