Hoa hậu Diễm Hương lập kỷ lục 0 đồng trong game show truyền hình

TPO - Nàng hậu không giấu được sự ngại ngùng khi ra về tay trắng, không chiến thắng bất kỳ một thử thách nào trước đối thủ Chí Thiện khi tham gia chương trình Người Một Nhà.

Tập 2 Người Một Nhà tiếp tục lên sóng lúc 12h Chủ Nhật tuần này trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 2 vị khách mời đặc biệt là ca sĩ Chí Thiện và hoa hậu Diễm Hương.

Ở đầu tiên, những hình ảnh lúc nhỏ của 6 nhân vật hiện lên và nhiệm vụ của Diễm Hương là tìm kiếm đúng bức hình phù hợp với nhân vật ở vị trí số 2. “Em rất có thích người nào lỗ tai phát triển, mềm và hình B nhìn lỗ tai rất giống”, Diễm Hương khẳng định. Thông thường người ta thường quan sát những điểm nổi bật như mắt, mũi, miệng thì Diễm Hương lại có một kiểu quan sát khác người. Dù Chí Thiện đã gợi ý đáp án A nhưng người đẹp vẫn quyết định chốt đáp án B, và đây là đáp án sai, giải thưởng 1 triệu đồng vụt mất.

Hoa hậu Diễm Hương lập kỷ lục 0 đồng trong game show truyền hình ảnh 1 Hoa hậu Diễm Hương.

Ở lượt lựa chọn 2, Diễm Hương có cơ hội “sửa sai”, tập trung quan sát vào gương mặt của người chơi số 6. Nàng hậu bắt đầu phân tích: “Theo thời gian Hương nghĩ trán không thay đổi lắm đâu, em rất chú ý khuôn mặt tròn và mũi cũng cao. Nên chắc em chọn C”. Khán giả lại gợi ý đáp án B nhưng Chí Thiện phản đối: “Bằng kinh nghiệm của anh, khán giả mà nói cái nào là cái đó sai. Đừng chọn B nha.”. Cuối cùng B mới là đáp án chính xác, Diễm Hương thốt lên đầy bất lực: “Thật không thể tin được”. Lượt cuối cùng của vòng 1 kết quả của Diễm Hương cũng không khá hơn, cô nàng úp mặt xuống, chỉ biết cười trừ vì hoàn toàn không trả lời được bất kỳ một câu nào.

Sang đến vòng 2, một nhân vật số 7 xuất hiện và có mối quan hệ với 1 trong 6 nhân vật còn lại. Nếu 2 khách mời có cùng đáp án chính xác, họ sẽ được chia đôi tiền thưởng 15 triệu đồng. Cơ hội vươn lên của Diễm Hương vẫn còn, chỉ cần cô nàng tìm được vợ cho nhân vật số 7. Vừa thấy nhân vật nam xuất hiện trên sân khấu, Diễm Hương khẳng định anh và nhân vật số 6 có tương tác bằng mắt. “Những người yêu nhau nhìn là thấy họ có liếc nhìn nhau, khác hẳn những người còn lại nên em nghiêng về cô số 6. Dù trong đám đông thế nào mà thương nhau thật thì sẽ luôn hướng về nhau.”, Diễm Hương lập luận.Chí Thiện lại giữ vững quan điểm tướng phu thê và khoảnh khắc đầu tiên khi cô gái số 2 cười khi nhân vật nam xuất hiện trên sân khấu. Đáp án chính xác gọi tên Chí Thiện, Diễm Hương tiếp tục giữ mức tiền thưởng 0 đồng.

Hoa hậu Diễm Hương lập kỷ lục 0 đồng trong game show truyền hình ảnh 2  

Quá bức xúc vì liên tục thua đồng nghiệp, đến giờ giải lao thì Diễm Hương than thở: “Anh Thiện ơi, anh có được nhắc bài không mà anh cứ trả lời đúng hoài vậy.”. Chí Thiện tiết lộ mới bắn mắt và nhìn rõ hơn mọi khi nên những phần thử thách của chương trình không hề làm khó anh. Bị Thanh Duy trêu chọc vì số tiền thưởng “khủng” của mình, Diễm Hương hài hước nói: “Em rất vui vì kỉ lục này, mọi người sẽ nhớ em lâu hơn và lần sau em sẽ được mời tham gia lại, lợi hại hơn xưa vì có kinh nghiệm thua rồi.”

Sau 2 vòng, Diễm Hương thua cuộc và làm cố vấn cho Chí Thiện trong vòng 3. Bằng khả năng quan sát, phán đoán của mình thì Chí Thiện phải tìm ra được nhân vật trà trộn, không có mối quan hệ huyết thống. Khi thấy gia đình xuất hiện trên sân khấu, Diễm Hương đưa ra phán đoán là nhân vật số 3, Chí Thiện lại không tin tưởng và phỏng đoán số 1 hoặc số 4. Sau tiết mục yoga theo điệu nhạc, nhân vật trà trộn được lộ diện chính là người đúng số 4, đúng với dự đoán của Chí Thiện. Sau 3 vòng, nam ca sĩ đã có được cho mình giải thưởng trị giá hơn 35 triệu đồng. Điều thú vị là dù không có mối quan hệ huyết thống nhưng nhân vật trà trộn cũng có liên hệ mật thiết với gia đình người chơi, là mẹ đỡ đầu của anh Dũng.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.