Lynk Lee chính thức công khai quá trình chuyển giới đầy đau đớn

TPO - “Giấc mơ sẽ mãi không thành hiện thực nếu Linh nếm trải chưa đủ chông gai. 30 năm sống không mục đích, Linh mơ một ngày được sống như chưa từng sống. Là chính mình, nghêu ngao vài ba câu hát… Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực…”, Lynk Lee viết kèm bài chia sẻ.
Mới đây, ca sỹ trẻ Lynk Lee đã chính thức đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất của mình. Tuy nhiên, thay vì những bức hình xinh xắn, quyến rũ thì lần này lại là hình ảnh của Linh trong quá trình phẫu thuật và thay đổi đầy ngoạn mục.
Lynk Lee chính thức công khai quá trình chuyển giới đầy đau đớn ảnh 1 Những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Lynk Lee- ca sỹ trẻ gây tranh cãi hiện nay
Lynk Lee chia sẻ đã trải qua 4 tháng ròng với những cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để tìm lại đúng bản ngã của mình. Linh đã biết mình là con gái từ khi học lớp 1 nhưng vì định kiến xã hội, vì kỳ vọng gia đình là trưởng nam,… nên Linh phải cố gắng diễn tròn vai nam tính trong suốt 30 năm. 
“30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Lynk không được là chính mình quá lâu.” 
Lynk Lee chính thức công khai quá trình chuyển giới đầy đau đớn ảnh 2
Lynk Lee chính thức công khai quá trình chuyển giới đầy đau đớn ảnh 3
Lynk Lee chính thức công khai quá trình chuyển giới đầy đau đớn ảnh 4
Lynk Lee chính thức công khai quá trình chuyển giới đầy đau đớn ảnh 5 Quá trình "từ vịt hóa thiên nga" của Lynk Lee.
Được biết, Link đã comeout được khoảng 1 năm và ngay lập tức khiến cộng động mạng dậy sóng. Xuất hiện với một hình ảnh khác, xinh xắn với gương mặt baby, thân hình thon thả nhưng cô lại nhận về những bình luận tiêu cực, thậm chí là khiếm nhã và cay nghiệt. 
Ngay sau khi đăng ảnh và chia sẻ chính thức về quá trình phẫu thuật chuyển giới vào ngày 16/6 vừa qua, Link Lee đã nhận về hơn 120.000 lượt tương tác, và lần này đa số là những lời khâm phục và động viên:
“Mong chị tiếp tục cố gắng nhé, con đường phía trước còn dài, bước đầu tiên khó khăn nhất đã vượt qua được rồi. May mắn và hạnh phúc sẽ ở bên chị.”
“Trước đây không thích hình tượng mới của Linh lắm nhưng sau khi nhìn quá trình này của chị, mình khâm phục thật sự. Được là chính mình mà phải đánh đổi nhiều nhưng bù lại đáng sống.”
Mong rằng cộng đồng mạng sẽ có cái nhìn thoáng hơn, yêu thương và ủng hộ những người dám sống và vượt qua định kiến trong cộng đồng LGBT. Mong rằng Lynk Lee sẽ luôn lạc quan, vui vẻ, tiếp tục cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.
Hãy mở rộng lòng mình vì ai cũng có quyền được là chính mình, được khát khao, được yêu thương và được sống hạnh phúc…
MỚI - NÓNG