Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á

TPO - Dù đã gần 40 tuổi nhưng nữ diễn viên Hoa ngữ vẫn trẻ đẹp vô cùng quyến rũ với nhan sắc khả ái rung động lòng người.
   
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 1 Hôm qua, Đồng Lệ Á bất ngờ xuất hiện với phần biểu diễn xuất sắc trong một chương trình.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 2 Vẻ đẹp quyến rũ kiêu sa cùng khí chất đỉnh cao khiến nữ diễn viên trông chẳng khác nào tiên nữ hạ phàm.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 3 Màn múa uyển chuyển làm say lòng người của mỹ nhân Tân Cương khiến khán giả khó lòng rời mắt.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 4 Nét quyến rũ toát lên từ ánh mắt đến nụ cười.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 5
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 6 Clip múa của Đồng Lệ Á ngay lập tức thu hút sự chú ý mê hoặc cộng đồng mạng, nhận "mưa" lời khen.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 7
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 8 Đây không phải lần đầu khán giả được chiêm ngưỡng Đồng Lệ Á múa hát. Mỹ nhân Tân Cương từng nhiều lần trổ tài nghệ đỉnh cao tại một số sự kiện.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 9
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 10 Diễn viên sinh năm 1984 bay bổng thoát tục tựa tiên nữ.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 11
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 12 Góc nghiêng vô cùng xinh đẹp của Đồng Lệ Á làm các fan trầm trồ ngây ngất.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 13 Cô từng theo học khoa múa tại Học viện nghệ thuật Tân Cương.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 14 Ngay cả khi để tóc ngắn, mỹ nhân Tân Cương cũng rất khả ái.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 15
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 16 Gương mặt đẹp hoàn hảo với những đường nét hài hòa cuốn hút
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 17 Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành kết hôn năm 2014 nhưng thời gian gần đây đã ly thân vì những scandal tình ái của nam đạo diễn này.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 18 Bà mẹ 1 con được cho là "lột xác" cả về ngoại hình lẫn phong cách: độc lập, mạnh mẽ, tự tin hơn thay vì trước đây đứng sau lưng chồng chăm lo cho gia đình.
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 19
Mê mẩn màn múa đẹp say lòng của người đẹp Tân Cương Đồng Lệ Á ảnh 20 Sắc vóc "vạn người mê" của đại mỹ nhân Cbiz.

MỚI - NÓNG