Hoa hậu ăn ảnh thuộc về Miss Canada

Hoa hậu ăn ảnh thuộc về Miss Canada
(TPO) Quyến rũ với đôi mắt hút hồn, tự tin trong phong cách trình diễn, Hoa hậu Canada Natalia Glebova đã được bình chọn là Hoa hậu ăn ảnh trong cuộc thi Miss Universe 2005

Người về nhì là Hoa hậu Hy Lap, thứ 3 là Hoa hậu Nam Phi, thứ 4 là Hoa hậu Latvia và hoa hậu Puerto Rico đứng thứ 5.

Hoa hậu ăn ảnh thuộc về Miss Canada ảnh 1
Người đẹp Canada

Đứng trong top 16 người đẹp ăn ảnh có đại diện của Brazil, Colombia, Đức, Lebanon, Mexico, Namibia, Thái Lan, Trinidad & Tobago, Ukraine, Anh và Mỹ.

Natalia Glebova được lựa chọn bởi một ban giám khảo gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như thời trang, nhiếp ảnh, nhà sản xuất phim, cựu hoa hậu và người mẫu.

Đứng đầu trong top 7 người đẹp được yêu thích nhất, Natalia Glebova hiện là gương mặt sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2005.

Bên cạnh đó, hoa hậu Pueto Rico với vóc dáng thanh mảnh, nước da trắng muốt cũng đang được đặt mức cá cược cao nhất cho Vương miện năm nay.

MỚI - NÓNG
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm