Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện

TPO - Mặc dù tham dự sự kiện có sự xuất hiện của một 'rừng' người đẹp nổi tiếng nhưng cặp đôi vẫn không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 1 Tối 19/9, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng tham dự một sự kiện ở Hà Nội. Cặp đôi ngồi kế bên nhau ở hàng ghế đầu và nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 2 Hà Hồ và Kim Lý diện trang phục màu đen ton-sur-ton nhưng vẫn nổi bật. Mặc dù ngồi cạnh Hoa hậu Dương Thuỳ Linh và một 'rừng' người đẹp nhưng họ vẫn không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 3 Hà Hồ và Kim Lý được đánh giá là cặp đôi đẹp nhất showbiz hiện nay. Các fans đang mong chờ họ về cùng một nhà.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 4 Sự kiện còn có sự xuất hiện của top 3 Miss World Vietnam 2019. Ba người đẹp diện váy dạ hội ánh bạc đồng điệu.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 5 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xinh đẹp như một đoá hồng.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 6 Á hậu Kiều Loan với thần thái beauty queen ngày càng kiêu sa, bí ẩn.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 7 Á hậu Tường San thu hút với gương mặt vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 8 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh hội ngộ đàn chị Tiểu Vy ở sự kiện.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 9 Á hậu Phương Nga dịu dàng nhưng không kém phần gợi cảm với bộ váy trắng xẻ ngực.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 10 Bà xã Tuấn Hưng cũng một mình tham dự sự kiện. Hương Baby ngồi kế bên Á hậu Kiều Loan và Tường San.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 11 Á hậu Thuỵ Vân gợi cảm đảm nhận vai trò MC của sự kiện này.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 12 Thuỵ Vân rạng rỡ khi hội ngộ đàn em là Á hậu Phương Nga.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ đẹp đôi giữa 'rừng' người đẹp ở sự kiện ảnh 13 Nữ diễn viên Phương Oanh của 'Quỳnh búp bê' khoe dáng gợi cảm trong bộ đầm màu bạc xẻ tà quyến rũ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông