Có 95 kết quả :

Lũ cuốn trôi cầu, cô dâu chú rể 'cưỡi' máy xúc qua sông đến lễ đường

Lũ cuốn trôi cầu, cô dâu chú rể 'cưỡi' máy xúc qua sông đến lễ đường

TPO - Đoạn video ghi lại tại huyện Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) cho thấy cảnh cô dâu chú rể được đưa qua dòng nước xiết bằng máy xúc, sau khi cây cầu bắc ngang sông bị lũ cuốn trôi. Tỉnh Hồ Bắc cuối tuần trước lại hứng chịu một đợt lũ lụt kinh hoàng, khiến ít nhất 5 người chết và một người mất tích.
Lũ quét kinh hoàng cuốn phăng hàng loạt ô tô ở Hồ Bắc

Lũ quét kinh hoàng cuốn phăng hàng loạt ô tô ở Hồ Bắc

TPO - Hình ảnh trên được ghi lại tại thị trấn Kiến Thuỷ (huyện Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc), hồi cuối tuần cho thấy cảnh lũ quét kinh hoàng, cuốn trôi hàng loạt ô tô sau mưa lớn. Chính quyền địa phương đã nhanh chóng triển khai công tác cứu hộ, đồng thời đưa người dân đi sơ tán. Ít nhất 2 người được xác định đã thiệt mạng và 3 người khác mất tích.
Viên San San

“Nàng thơ của Vu Chính” Viên San San livestream giới thiệu đặc sản cứu trợ Hồ Bắc

TPO - Nữ diễn viên gốc Hồ Bắc, Viên San San gần đây đã tạo được dấu ấn khá tốt trong lòng người hâm mộ khi tham gia một buổi livestream trực tuyến về "Phiên chợ đặc biệt Thiểm Tây – Hồ Bắc để giúp xóa đói giảm nghèo", góp phần đẩy tổng doanh thu bán hàng trực tuyến lên đến 30 triệu tệ (khoảng 100 tỷ đồng Việt Nam). 
Vũ Hán mở ‘tiệc ánh sáng’ mừng ngày dỡ lệnh phong tỏa

Vũ Hán mở ‘tiệc ánh sáng’ mừng ngày dỡ lệnh phong tỏa

TPO - Sáng sớm 8/4, các tòa nhà cao tầng và các công trình kiến trúc tiêu biểu ở thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã đồng loạt thắp sáng trong màn trình diễn ấn tượng mang tên “Xin chào, Vũ Hán!”. Từ hôm nay, Vũ Hán chính thức dỡ bỏ lệnh phong tỏa thành phố được áp dụng trước đó 2 tháng để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.
 Thủ tướng Campuchia Hun Sen tiếp đón các du khách trên tàu Westerdam hôm 14/2 - Ảnh: Khmer Times

Trung Quốc: Gia tăng phong toả ở tâm dịch Covid 19

TP - Dù số ca nhiễm virus corona mới (Covid-19) ở Trung Quốc đã giảm ngày thứ 3 liên tiếp, chính quyền tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đang gia tăng phong toả tất cả làng xóm. Trong khi đó, người đứng đầu Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo chưa thể dự đoán diễn biến dịch tiếp theo.