HLV Newcastle rớt nước mắt nói về CĐV chết ở thảm họa MH17

Một phần chiếc máy bay MH17 rơi tại một cánh đồng phía đông Ukraine
Một phần chiếc máy bay MH17 rơi tại một cánh đồng phía đông Ukraine
TPO - "Cái chết của họ mang tới cho chúng tôi cảm giác như mất người thân trong gia đình", HLV  Alan Pardew của Newcastle không kìm được sự xúc động khi nói về hai trường hợp CĐV của đội tử vong trong vụ máy bay MH17 rơi ở Ukraine.

Hai CĐV của Newcastle là Britons John Alder và Liam Sweeney đã đáp chuyến bay MH17 tới New Zealand để xem Newcastle United du đấu. Thế nhưng, chuyện không may đã ập đến với chuyến bay của họ. Chiếc may bay bị bắn hạ ở Ukraine, toàn bộ hành khách đều tư vong.

“Không thể tin được dù nó đã xảy ra. Chúng tôi cảm giác như mất mát trong gia đình”, HLV Pardew nói tại Dunedin, nơi Newcastle sẽ thi đấu với đội bóng giải nhà nghề Australia Sydney FC vào tối mai.

Sau trận đấu đó, Newcastle United sẽ sang New Zealand đá giao hữu với West Ham và đội bóng chủ nhà Wellington Phoenix. Toàn bộ cầu thủ Newcastle sẽ mang băng đen trên tay và dành một phút mặc niệm trước cả hai trận đấu để tưởng nhớ Sweeney, 28 tuổi, và Alder, 63 tuổi.

Đội bóng đang thi đấu tại Premier League còn cho biết CĐV lão làng Alder hiếm khi vắng một trận đấu nào của Newcastle trong suốt 50 năm qua dù đội bóng thi đấu ở trong nước cũng như nước ngoài.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.