HLV Kiatisuk nói điều bất ngờ khi HAGL không được công nhận vô địch V-League 2021

0:00 / 0:00
0:00
HAGL không được công nhận vô địch V-League 2021
HAGL không được công nhận vô địch V-League 2021
TPO - HLV Kiatisuk Senamuang lên tiếng động viên các học trò và người hâm mộ đội bóng phố Núi sau khi CLB HAGL không được công nhận ngôi vô địch V-League 2021.

Hôm qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông qua nghị quyết dừng và không tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021. Theo đó, nghị quyết không công nhận các danh hiệu tập thể, cá nhân; không áp dụng lên, xuống hạng ở V-League và giải hạng Nhất.

Như vậy, HAGL- CLB đang xếp đầu bảng sau 12 vòng đấu V-League 2021 đã không được công nhận chức vô địch V-League 2021. Đây là điều tiếc nuối lớn cho đội bóng của bầu Đức khi họ đã có mùa giải ấn tượng dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk.

Trên trang cá nhân sáng nay, HLV Kiatisuk đã lên tiếng động viên các học trò và người hâm mộ, đồng thời cam kết tương lai với đội bóng phố Núi, ngụ ý rằng toàn đội sẽ làm lại ở mùa giải mới.

‘Không sao đâu, tôi vẫn ở đây rất lâu”, nhà cầm quân người Thái Lan viết trên trang cá nhân, kèm theo đó là những hình ảnh của ông chụp cùng bầu Đức và các học trò HAGL trên sân cỏ.

HLV Kiatisuk nói điều bất ngờ khi HAGL không được công nhận vô địch V-League 2021 ảnh 1

Kiatisuk động viên học trò và người hâm mộ

Trước khi V-League dừng vì COVID-19, HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk dẫn đầu với 29 điểm sau 12 vòng đấu. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Viettel (26 điểm) và Quảng Ninh (19 điểm).

Dù không được công nhận vô địch V-League 2021, theo nghị quyết của VFF, BXH sau vòng 12 sẽ được dùng để làm căn cứ xác định các đại diện của Việt Nam tham dự các giải châu lục trong năm 2022.

Như vậy, HAGL nhiều khả năng sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam góp mặt ở vòng bảng AFC Champions League 2022. Đội bóng của bầu Đức là một trong những câu lạc bộ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuyên nghiệp của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC).

Trong quá khứ, Kiatisuk đã có 2 giai đoạn dẫn dắt HAGL, nhưng vẫn chưa có được danh hiệu chính thức nào. Hiện tại, nhà cầm quân người Thái vẫn còn 1 năm hợp đồng và đang cùng đội bóng phố Núi hướng đến mục tiêu chinh phục danh hiệu trong tương lai.

MỚI - NÓNG