HLV Hoàng Văn Phúc lại xin từ chức

Lần thứ 2 kể từ sau thất bại tại SEA Games, HLV Hoàng Văn Phúc đã xin thôi không dẫn dắt đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) và U23 nhưng một lần nữa, VFF không đồng ý.

Trước đó, sau khi trở về từ SEA Games 27, ông Phúc đã nộp đơn từ chức. Dù phải chịu nhiều áp lực từ dư luận, nhưng các lãnh đạo VFF đã không chấp nhận lá đơn này của “tướng” Phúc.

HLV Hoàng Văn Phúc lại xin từ chức ảnh 1

HLV Hoàng Văn Phúc muốn thôi nhiệm vụ ở ĐTVN

Mới đây, ông Phúc cho biết sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau trận gặp Hong Kong (Trung Quốc) tại vòng loại Asian Cup 2015. Đúng với những gì đã tuyên bố, HLV Hoàng Văn Phúc đã gặp đại diện của VFF để nói rõ chuyện ra đi của mình. Tại cuộc làm việc này, một lần nữa ông Phúc đã xin từ chức, nhưng lần thứ 2 VFF đã không đồng ý.

Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng là người làm việc trực tiếp với HLV Hoàng Văn Phúc. Ông Bằng không nói rõ lý do vì sao VFF chưa chấp nhận lá đơn từ chức của HLV Hoàng Văn Phúc, nhưng nhiều khả năng VFF đang bận tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VII (dự kiến ngày 25/3), nên việc tìm HLV trưởng cho ĐTVN và U23 sẽ gác lại.

Từ nay đến khi AFF Cup diễn ra thời gian còn khá dài, trong khi cả 2 đội tuyển chưa có lịch tập trung trở lại, nên VFF cũng không việc gì phải vội.

Chia sẻ với báo chí, HLV Hoàng Văn Phúc nói: “Tôi đã làm hết sức trong thời gian dẫn dắt 2 đội tuyển. Tôi không ân hận vì mình đã làm việc bằng tâm huyết”.

Được biết, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã báo cáo việc ông Phúc xin rút làm HLV trưởng cho quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng. Tuy nhiên, ông Dũng chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

VFF chưa đồng ý cho ông Phúc nghỉ việc, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian. Một nguồn tin từ VFF cho biết, nhiều khả năng HLV Hoàng Văn Phúc sau khi rút lui, sẽ được VFF điều chuyển làm công tác đào tạo trẻ. Trong khi đó, việc tìm HLV nội hay ngoại ngồi thay ghế HLV Hoàng Văn Phúc hiện vẫn là một dấu hỏi lớn. Trước đây, quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng là người ủng hộ phương án HLV ngoại, nên nhiều khả năng sau khi trúng cử ghế Chủ tịch, ông Dũng sẽ vẫn theo phương án này.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
TPO - Miền Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm lạnh của người dân tăng mạnh. Bên cạnh các tính năng như điều hòa 2 chiều, lọc không khí… thì tiết kiệm điện là điều được người dân đặc biệt quan tâm trong mùa hè năm nay. Bởi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vừa giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa tránh quá tải nguồn điện dẫn đến mất điện.
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng
TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!