Có 1630 kết quả :

Một góc đường đua xe công thức 1 tại Mỹ Đình trước khi bị hủy bỏ giải

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đòi lại đất xây trường đua F1

TP - Thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ, Khu liên hợp thể thao quốc gia (Khu LHTT Mỹ Đình) đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, trong đó đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) “đòi” lại khu đất 12,86 ha dùng làm đường đua xe Công thức 1 để xây các công trình thể thao phục vụ SEA Games theo quy hoạch.
Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.
Sôi nổi Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47

Sôi nổi Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47

TPO - Sáng 24/4, tại khu vực Tượng đài vua Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), UBND thành phố Hà Nội tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021-2030.
Hoàng Nguyên Thanh thời điểm về đích

Nhà vô địch Tiền Phong Marathon: Không được nuông chiều bản thân

TPO - Bắt đầu nghiệp chạy từ 2010 nhưng đến năm 2017, Hoàng Nguyên Thanh bất ngờ bỏ ngang. Nhưng niềm đam mê chạy bộ khiến anh quay lại vào cuối năm 2019, rồi liên tiếp vô địch Tiền Phong Marathon hai năm liên tiếp 2020, 2021. Nói về thành công của bản thân, Thanh bảo, quan trọng là “không được nuông chiều bản thân”.
Đỗ Quốc Luật hướng tới HCV thứ 7 nội dung 10km tuyển tại Tiền Phong Marathon

Chuyện nhà vô địch tuyệt đối và nội dung 'đỉnh' hơn cả SEA Games

TPO - Với nội dung 10km nam tuyển tại Tiền Phong Marathon 2021, chính người đang giữ ngôi vô địch 6 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật cũng phải thừa nhận mình "choáng" với mặt bằng chung trình độ cùng tính cạnh tranh cực cao. Cuộc đấu này, như  ví von,  còn “đỉnh” và “khủng” hơn cả SEA Games khi có sự tham dự của hai nhà ĐKVĐ SEA Games, cùng nhiều VĐV trẻ tài năng. 
Các VĐV điền kinh hàng đầu Việt Nam trò chuyện với lão tướng điền kinh Bùi Lương (bìa trái) trước buổi họp báo giới thiệu giải Tiền Phong Marathon 2021. Ảnh: Như Ý

VĐV marathon phong trào 'săn' cơ hội SEA Games

TP - Từ giải năm ngoái, ngành thể thao đã lần đầu áp dụng việc xét phong đẳng cấp cho VĐV phong trào, trước đó chỉ dành cho các VĐV chuyên nghiệp. Theo dự báo của giới chuyên môn, Tiền Phong Marathon 2021 sẽ có một số chân chạy phong trào chinh phục thành công cột mốc VĐV cấp 1 hay thậm chí kiện tướng. Đặc biệt hơn, nhiều người sẽ có cơ hội thi tài tại SEA Games 31.