HKPhone ‘cuồng ngôn’ ví mình hơn cả iPhone

Hình ảnh hé lộ chiếc smartphone sắp ra mắt của HKPhone
Hình ảnh hé lộ chiếc smartphone sắp ra mắt của HKPhone
TPO - HKPhone có vẻ như đang muốn tạo scandal khi tung ra thông điệp “một sản phẩm dành cho hàng triệu người Việt không muốn lãng phí vì iPhone” cho sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Sau một thời gian khá thành công với các mẫu smartphone cấu hình khủng và mức giá rẻ, HKPhone có vẻ như đang bị lu mờ bởi những cái tên mới trong làng smartphone tầm trung, trong đó đáng chú ý nhất là Asus với ZenFone.

Thế nhưng hãng smartphone thương hiệu Việt không chịu ngồi im. Họ vừa có một kế hoạch táo bạo đậm chất “showbiz” được tung ra.

Mở đầu cho kế hoạch này là việc HKPhone mời Tuấn Hưng về làm đại sứ thương hiệu thay cho ca sĩ Đan Trường. Không lâu sau đó, HKPhone tung thông điệp “một sản phẩm dành cho hàng triệu người Việt “không muốn lãng phí vì iPhone”” để nói về chiếc smartphone sắp ra mắt của mình.

HKPhone ‘cuồng ngôn’ ví mình hơn cả iPhone ảnh 1

Thông điệp đậm chất "showbiz" của HKPhone

Không rõ thông điệp này muốn ám chỉ điều gì, nhưng việc chĩa thẳng sự chú ý vào iPhone của Apple có thể khiến nhiều fan của “quả táo” nóng mắt. HKPhone dù sao cũng không có cửa để cạnh tranh với Apple.

Có lẽ thông điệp này không có mục đích gì khác là gây sự chú ý đặc biệt của giới công nghệ, vốn trong thời gian qua bỏ quên HKPhone và thường nhắc đến những cái tên lớn hơn như Asus, Samsung, Nokia hay chính Apple, với chiếc iPhone 6 chưa ra mắt nhưng cũng gây sự chú ý đặc biệt của giới công nghệ trên thế giới cũng như trong nước.

Bên cạnh thông điệp gây shock nói trên, HKPhone còn hé lộ sản phẩm sắp ra mắt sẽ sở hữu thiết kế kim loại cứng chắc cùng vi xử lý 8 nhân hàng khủng và camera 13 megapixel. Có lẽ đây là sản phẩm chiến lược mới của HKPhone trong nỗ lực cạnh tranh của mình, vẫn với công thức “cấu hình khủng + giá rẻ”.

Sử dụng phong cách phát ngôn “showbiz”, liệu HKPhone cùng chiếc smartphone mới của mình sẽ chứng tỏ được gì trong ngày ra mắt tới đây, hay là nhận đủ “gạch đá” vì dám sánh mình với "tượng đài" iPhone của Apple?

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.