Có 68 kết quả :

[ĐỒ HỌA] iPhone 8 có gì đặc biệt?

[ĐỒ HỌA] iPhone 8 có gì đặc biệt?

TPO - iPhone 8 mới được Apple ra mắt vào 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam), có thiết kế không khác biệt mấy so với thế hệ trước. Tuy nhiên, nó được nâng cấp về cấu hình phần cứng và bổ sung tính năng sạc không dây.
'Bão giá' iPhone 7 đặt trước tại Việt Nam

'Bão giá' iPhone 7 đặt trước tại Việt Nam

TPO - iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ chính thức bán ra giữa tháng 9 này với giá từ 14 triệu đồng tới 21 triệu đồng tại Mỹ. Tại Việt Nam, giá đặt trước cho iPhone 7 cũng được các cửa hàng lớn chốt từ 25 triệu đồng tới cao nhất là 38 triệu đồng.
iPhone 6S Plus và Galaxy Note 5 là hai trong số các phablet cao cấp nhất hiện nay.

Đọ cấu hình bộ đôi iPhone mới với loạt smartphone cao cấp

Apple không có thói quen “chạy đua cấu hình” với các đối thủ trên thị trường, nhưng “quả táo” cũng đã nâng cấp cấu hình đáng kể trên bộ đôi iPhone 6S/6S Plus mới so với thế hệ trước. Bài viết sau sẽ so sánh cơ bản về cấu hình của iPhone mới cùng loạt smartphone nổi bật hiện nay.
Chiếc smartphone nào ấn tượng nhất triển lãm MWC?

Chiếc smartphone nào ấn tượng nhất triển lãm MWC?

TPO - Là một trong số rất nhiều những sản phẩm ra mắt tại triển lãm công nghệ MWC 2015 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha, nhưng với những thay đổi mạnh mẽ của mình, Samsung Galaxy S6 Edge xứng đáng là chiếc smartphone nổi bật nhất tại triển lãm này.
Đánh giá iPhone 6 Plus

Đánh giá iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus không phải là chiếc smartphone dành cho nhiều người, nhưng là sản phẩm tốt với màn hình lớn, camera chụp ảnh đẹp và sự trải nghiệm tốt trên nền tảng iOS 8.