Hàng loạt mẫu Sony Xperia cao cấp giảm giá mạnh ở VN

Nhiều model cao cấp của Sony liên tiếp giảm giá trong những tháng đầu năm 2015.
Nhiều model cao cấp của Sony liên tiếp giảm giá trong những tháng đầu năm 2015.
Những mẫu smartphone đầu bảng trong từng phân khúc của Sony tiếp tục được một nhà bán lẻ tại TP HCM điều chỉnh giá bán cả triệu đồng.

Sau đợt giảm giá đầu tháng Giêng, những chiếc smartphone đầu bảng của Sony tiếp tục được điều chỉnh. Một nhà bán lẻ tại TP HCM vừa điều chỉnh giá bán của Xperia Z3 xuống 14,9 triệu đồng (giảm 1 triệu), Xperia Z3 Compact còn 11,9 triệu (giảm đến 2 triệu so với thời điểm lên kệ). Xperia Z2 và T2 Ultra cũng được giảm 1 triệu đồng, hiện còn mở mức lần lượt là 11,9 triệu và 7,4 triệu đồng.

Tuy đây chỉ là đợt giảm giá của một nhà bán lẻ, nhưng sự sụt giá hàng triệu đồng của những smartphone chỉ mới lên kệ được một thời gian ngắn như Xperia Z3, T2 Ultra cũng cho thấy sức hút của những model cao cấp và tầm trung của Sony không còn cao.

Nhiều đại lý cho biết ngay cả những sản phẩm tầm trung và giá rẻ hiện nay cũng phải cạnh tranh với những mẫu iPhone cũ như iPhone 4S, iPhone 5, 5S và 5C. Việc iPhone dần "bình dân hóa" và chậm mất giá cũng khiến các hãng đối thủ dù ra nhiều model mới cấu hình tốt, giá tốt cũng phải dè chừng.

Với mức giá mới, Xperia T2 Ultra sẽ cạnh tranh với Nokia Lumia 830, iPhone 4S và chiếc Oppo R1K vừa lên kệ. Trong khi đó, sản phẩm đầu bảng Xperia Z3 sẽ chạm mặt với iPhone 5S chính hãng. Với đợt giảm giá này, Xperia Z3 cũng đã bỏ lại Galaxy Note 4 ở tầm giá trên 15 triệu đồng, chính thức rớt xuống một mức giá dễ chịu hơn, gần với Lumia 930 và LG G3.

Theo Duy Nguyễn

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm