HKPhone chi đậm mời Tuấn Hưng làm đại sứ thương hiệu

Ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone
Ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone
TPO - Sau lần bén duyên với ca sĩ Đan Trường được cho là không có nhiều hiệu quả, HKPhone lần này chọn ca sĩ Tuấn Hưng làm đại sữ thương hiệu, với mục tiêu thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tháng 10 năm ngoái, Đan Trường bất ngờ được mời làm đại sứ thương hiệu cho HKPhone. Tuy nhiên, ngoài một vài sản phẩm điện thoại và những hình nền không gây nhiều ấn tượng, Đan Trường không đóng góp nhiều cho việc quảng bá thương hiệu này.

HKPhone hôm qua bất ngờ thay thế Đan Trường bằng Tuấn Hưng làm đại sứ thương hiệu mới của mình, một sự thay thế có chủ đích trong bối cảnh thị trường smartphone giá rẻ và tầm trung của mình bị đe dọa bởi hàng loạt cái tên đáng chú ý.

Tuấn Hưng vẫn ở trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, nam tính, mạnh mẽ và hút hồn phái đẹp.

HKPhone chi đậm cho Tuấn Hưng, hợp đồng đại sứ thương hiệu giá trị gấp 5 lần so với Đan Trường, với hi vọng danh tiếng của ca sĩ này sẽ gây ảnh hưởng tốt, đặc biệt trong giới trẻ.

Với việc làm đại sứ thương hiệu cho HKPhone, Tuấn Hưng sẽ sử dụng chiếc Racer Air thay thế cho chiếc iPhone 5s của mình.

HKPhone cũng hé lộ, ngoài việc thay đổi đại sứ thương hiệu, hãng này sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian tới, đặc biệt là thông tin sẽ xây dựng nhà máy lắp ráp smartphone ngay tại Việt Nam, thay vì lắp ráp tại Trung Quốc như hiện nay.

Các sản phẩm sắp tới của HKPhone cũng được hé lộ sẽ có thêm các hệ điều hành khác nữa, rất có khả năng là Windows Phone.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?
Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
“Bruno”, bộ xương lớn nhất trong số các hóa thạch khủng long được phát hiện

Một đàn khủng long hóa thạch tại Ý

TP - Lần đầu tiên ở Ý, hóa thạch của 11 con khủng long đã được khai quật, trong đó có bộ xương khủng long lớn nhất và hoàn chỉnh nhất từng được tìm thấy tại “đất nước hình chiếc ủng”.