HKPhone chi đậm mời Tuấn Hưng làm đại sứ thương hiệu

Ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone
Ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone
TPO - Sau lần bén duyên với ca sĩ Đan Trường được cho là không có nhiều hiệu quả, HKPhone lần này chọn ca sĩ Tuấn Hưng làm đại sữ thương hiệu, với mục tiêu thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tháng 10 năm ngoái, Đan Trường bất ngờ được mời làm đại sứ thương hiệu cho HKPhone. Tuy nhiên, ngoài một vài sản phẩm điện thoại và những hình nền không gây nhiều ấn tượng, Đan Trường không đóng góp nhiều cho việc quảng bá thương hiệu này.

HKPhone hôm qua bất ngờ thay thế Đan Trường bằng Tuấn Hưng làm đại sứ thương hiệu mới của mình, một sự thay thế có chủ đích trong bối cảnh thị trường smartphone giá rẻ và tầm trung của mình bị đe dọa bởi hàng loạt cái tên đáng chú ý.

Tuấn Hưng vẫn ở trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, nam tính, mạnh mẽ và hút hồn phái đẹp.

HKPhone chi đậm cho Tuấn Hưng, hợp đồng đại sứ thương hiệu giá trị gấp 5 lần so với Đan Trường, với hi vọng danh tiếng của ca sĩ này sẽ gây ảnh hưởng tốt, đặc biệt trong giới trẻ.

Với việc làm đại sứ thương hiệu cho HKPhone, Tuấn Hưng sẽ sử dụng chiếc Racer Air thay thế cho chiếc iPhone 5s của mình.

HKPhone cũng hé lộ, ngoài việc thay đổi đại sứ thương hiệu, hãng này sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian tới, đặc biệt là thông tin sẽ xây dựng nhà máy lắp ráp smartphone ngay tại Việt Nam, thay vì lắp ráp tại Trung Quốc như hiện nay.

Các sản phẩm sắp tới của HKPhone cũng được hé lộ sẽ có thêm các hệ điều hành khác nữa, rất có khả năng là Windows Phone.

MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Không phải T-Rex với "cú đớp tử thần", khủng long Velociraptor mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử.

Không phải T-Rex với 'cú đớp tử thần', đây mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử

TPO - Tyrannosaurus rex (T-Rex) - khủng long bạo chúa vốn nổi tiếng là kẻ săn mồi khét tiếng thời tiền sử với "cú đớp tử thần" đủ làm vỡ xương con mồi. Nhưng các nhà khoa học vừa phát hiện ra sự thật bất ngờ rằng, Velociraptors mới là loài khủng long "săn mồi vô địch" của thế giới tiền sử.
Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.