HKPhone chi đậm mời Tuấn Hưng làm đại sứ thương hiệu

Ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone
Ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone
TPO - Sau lần bén duyên với ca sĩ Đan Trường được cho là không có nhiều hiệu quả, HKPhone lần này chọn ca sĩ Tuấn Hưng làm đại sữ thương hiệu, với mục tiêu thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tháng 10 năm ngoái, Đan Trường bất ngờ được mời làm đại sứ thương hiệu cho HKPhone. Tuy nhiên, ngoài một vài sản phẩm điện thoại và những hình nền không gây nhiều ấn tượng, Đan Trường không đóng góp nhiều cho việc quảng bá thương hiệu này.

HKPhone hôm qua bất ngờ thay thế Đan Trường bằng Tuấn Hưng làm đại sứ thương hiệu mới của mình, một sự thay thế có chủ đích trong bối cảnh thị trường smartphone giá rẻ và tầm trung của mình bị đe dọa bởi hàng loạt cái tên đáng chú ý.

Tuấn Hưng vẫn ở trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, nam tính, mạnh mẽ và hút hồn phái đẹp.

HKPhone chi đậm cho Tuấn Hưng, hợp đồng đại sứ thương hiệu giá trị gấp 5 lần so với Đan Trường, với hi vọng danh tiếng của ca sĩ này sẽ gây ảnh hưởng tốt, đặc biệt trong giới trẻ.

Với việc làm đại sứ thương hiệu cho HKPhone, Tuấn Hưng sẽ sử dụng chiếc Racer Air thay thế cho chiếc iPhone 5s của mình.

HKPhone cũng hé lộ, ngoài việc thay đổi đại sứ thương hiệu, hãng này sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian tới, đặc biệt là thông tin sẽ xây dựng nhà máy lắp ráp smartphone ngay tại Việt Nam, thay vì lắp ráp tại Trung Quốc như hiện nay.

Các sản phẩm sắp tới của HKPhone cũng được hé lộ sẽ có thêm các hệ điều hành khác nữa, rất có khả năng là Windows Phone.

MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.