Có 36 kết quả :

Quảng cáo áo ngực mới của Adidas là bộ ảnh 25 cặp ngực trần (ảnh gốc đã bị làm mờ). Nguồn: Twitter.

Quảng cáo gây sốc của Adidas

TPO - Adidas sẽ sớm trình làng một dòng áo ngực thể thao mới, nhưng một trong những quảng cáo của hãng hoàn toàn không hiển thị sản phẩm, mà là ảnh 25 cặp nhũ hoa không che đậy, làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận.
Từ Văn Miếu đến “Pika-Long”

Từ Văn Miếu đến “Pika-Long”

TP - Có lẽ Hải Phòng chưa bao giờ được nhắc đến nhiều trong cộng đồng mạng như những ngày qua, nhờ hiện tượng một con vật trang trí, được giới thiệu là rồng, bất ngờ vàng chóe đường phố nơi đây. 
Mang hình dáng giống hệt chiếc diều khi nhìn từ trên cao, công trình cổ đại này thực chất là một chiếc bẫy khổng lồ dùng để săn động vật.

Giải mã bí ẩn về bẫy đá khổng lồ của người cổ đại

Vào những năm 1920, phi công của Không lực Hoàng gia Anh phát hiện nhiều hình thù kỳ lạ giống những cánh diều khổng lồ trên các sa mạc ở Israel, Jordan và Ai Cập. Sau đó, hàng nghìn cánh diều sa mạc khác được phát hiện nằm rải rác dọc từ bán đảo Arab và Sinai đến đông nam Thổ Nhĩ Kỳ.
Vinh danh KTS Carlos Zapata

Vinh danh KTS Carlos Zapata

TP - Tập đoàn Bitexco vừa tổ chức lễ trao giấy chứng nhận “Bitexco Group - Architect Hall of Fame” cho Kiến trúc sư Carlos Zapata, người đã thiết kế kiến trúc cho hai công trình biểu tượng của Bitexco là tòa tháp Bitexco Financial Tower và khách sạn JW Marriott Hanoi.