Có 26 kết quả :

Nỗi đau quá lớn với những người ở lại. Ảnh: Thanh Trần.

Cha hiệp sĩ bị sát hại: 'Việc nghĩa, con cứ làm!'

TP - “Tôi sẽ gắng nói cho cháu hiểu thế nào là hiệp sĩ, hiểu công việc mà cha cháu xả thân. Đau đớn, nhưng cháu phải tự hào vì người cha hiệp sĩ của mình, từ đó mà sống cho nên người. Cả nhà tôi cũng vậy, sẽ cùng cố gắng vượt qua chứ không gục ngã. Mai này nhắc về Thôi, mãi nhớ đó là đứa con biết đấu tranh với cái xấu để bảo vệ an toàn cho mọi người”, ông Nguyễn Bỉ, cha anh Thôi nói.
Công an TPHCM thông tin vụ án.

Tội phạm lộng hành: Công an TPHCM nói gì?

TP - Bất chấp những nỗ lực của công an thành phố, tình trạng cướp giật sẵn sàng chống trả, xâm hại những người cố gắng bảo vệ tài sản của mình, tấn công với những người truy bắt ngày càng manh động và lộng hành. Vì sao?
Đặc nhiệm hình sự hướng Nam hiện giờ hoạt động ra sao?

Đặc nhiệm hình sự hướng Nam hiện giờ hoạt động ra sao?

TPO - Hiện nay còn có nhiều ý kiến khác nhau về mô hình này, đánh giá có hiệu quả nhưng công an 5 quận huyện trong cụm có Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm hướng Nam hoạt động đang “kêu quá” vì mất tổ hình sự đặc nhiệm cho nên có nhiều yêu cầu thiếu lực lượng giải quyết.
Đừng khóc cho hiệp sĩ

Đừng khóc cho hiệp sĩ

TP - Thế là thêm hai hiệp sĩ nữa bị đâm chết một cách tức tưởi giữa đường phố Sài Gòn, khi đang quyết tâm truy bắt tội phạm. Ba hiệp sĩ khác đang trong tình trạng nguy kịch.
“Hiệp sĩ đường phố” TPHCM trong một lần bắt giữ hai đối tượng cướp giật tài sản ở quận 10, TPHCM.

Lục Vân Tiên, hiệp sĩ thời nay: Ai bảo vệ ?

TP - Hiện nay tại TPHCM xuất hiện nhiều mô hình “hiệp sĩ đường phố” hoạt động săn bắt cướp,... Tuy nhiên các mô hình này đều tự phát, xuất phát từ thấy chuyện bất bình, ra tay nghĩa hiệp, chưa được tổ chức, quản lý và hỗ trợ.
Em trai 'hiệp sĩ' đi cướp

Em trai 'hiệp sĩ' đi cướp

Ngày 29-11, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) tạm giữ hình sự Nguyễn Tăng Trọng (tự “Bánh mì”, 33 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) và Trần Viết Tý (29 tuổi, ngụ Nghệ An) để điều tra hành vi “cướp giật tài sản”.
TPHCM: Khen thưởng 'Hiệp sĩ đường phố'

TPHCM: Khen thưởng 'Hiệp sĩ đường phố'

TP - Hôm qua, Ban Giám đốc Công an TPHCM và Công an quận 5 tới thăm, trao bằng khen và tặng 7 triệu đồng cho 'Hiệp sĩ đường phố' Phạm Thành Trung (36 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM) đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.