Hiệp sĩ trao đổi kinh nghiệm bắt cướp với công an

Hiệp sĩ trao đổi kinh nghiệm bắt cướp với công an
Sáng 21-9, nhóm “Hiệp sĩ” phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiếp đón đoàn công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nhằm giao lưu học hỏi về mô hình CLB phòng chống tội phạm.

Đây là cuộc giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tế giữa những cán bộ công an chính quy và “các hiệp sĩ đường phố” của phường Phú Thọ Hòa (Bình Dương) mà đứng đầu là anh Nguyễn Thanh Hải (đội trưởng nhóm hiệp sĩ).

Tại buổi giao lưu, anh Nguyễn Thanh Hải thay mặt anh em trong nhóm, chia sẻ về những chuyện vui buồn, khó khăn, trong quá trình mà nhóm hiệp sĩ trải qua.

Tính từ ngày 7-11-1997 đến nay, đội bắt được 998 vụ và bắt gần 2000 ngàn tội phạm, giao cho công an tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Riêng trong năm 2012, đội bắt được 109, vụ trong đó có 40 vụ trộm cướp xe các loại, 17 vụ cướp giật giây chuyền, máy laptop, năm vụ mua bán heroin, sáu vụ lừa đảo, 41 vụ trộm cậy cửa nhà, bắt được 143 đối tượng giao cho công an các cấp xử lý và thu lại được hàng trăm triệu đồng tiền mặt, tài sản trả lại cho người dân

Tinh thần học tập thực tế của đoàn công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nêu trên rất đáng để biểu dương.

Theo Nguyễn Đức
PetroTimes

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.