Hiệp sĩ trao đổi kinh nghiệm bắt cướp với công an

Hiệp sĩ trao đổi kinh nghiệm bắt cướp với công an
Sáng 21-9, nhóm “Hiệp sĩ” phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiếp đón đoàn công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nhằm giao lưu học hỏi về mô hình CLB phòng chống tội phạm.

Đây là cuộc giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tế giữa những cán bộ công an chính quy và “các hiệp sĩ đường phố” của phường Phú Thọ Hòa (Bình Dương) mà đứng đầu là anh Nguyễn Thanh Hải (đội trưởng nhóm hiệp sĩ).

Tại buổi giao lưu, anh Nguyễn Thanh Hải thay mặt anh em trong nhóm, chia sẻ về những chuyện vui buồn, khó khăn, trong quá trình mà nhóm hiệp sĩ trải qua.

Tính từ ngày 7-11-1997 đến nay, đội bắt được 998 vụ và bắt gần 2000 ngàn tội phạm, giao cho công an tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Riêng trong năm 2012, đội bắt được 109, vụ trong đó có 40 vụ trộm cướp xe các loại, 17 vụ cướp giật giây chuyền, máy laptop, năm vụ mua bán heroin, sáu vụ lừa đảo, 41 vụ trộm cậy cửa nhà, bắt được 143 đối tượng giao cho công an các cấp xử lý và thu lại được hàng trăm triệu đồng tiền mặt, tài sản trả lại cho người dân

Tinh thần học tập thực tế của đoàn công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nêu trên rất đáng để biểu dương.

Theo Nguyễn Đức
PetroTimes

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

MXH quảng cáo sản phẩm Xuyên tâm liên. Ảnh chụp màn hình.

Dùng văn bản bị thu hồi để quảng cáo thuốc điều trị COVID-19, xử phạt thế nào?

TPO - Dù Bộ Y tế đã thu hồi Văn bản 5944 về việc ứng dụng thuốc cổ truyền trong việc điều trị COVID-19, nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn lợi dụng văn bản trước đó để quảng cáo thuốc Xuyên tâm liên như “thần dược” điều trị COVID-19. Phó Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, đã có văn bản hướng dẫn và căn cứ vào đó để xử lý theo quy định về việc đưa tin sai sự thật.