Có 333 kết quả :

Hồ Xuân Hương - một hiện tượng khác thường

Hồ Xuân Hương - một hiện tượng khác thường

TPO - Sáng 3/12, tại TP Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban quốc gia UNESCO Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế: Nữ sĩ Hồ Xuân Hương (1772-1822) - Danh nhân văn hóa và giá trị di sản.
Độc giả xếp hàng chờ ra mắt những cuốn manga hút khách

'Ma lực' truyện tranh

TP - Thuật ngữ “camping” (xếp hàng giành lượt) trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới, đặc biệt là những tín đồ thời trang hàng hiệu hay đồ công nghệ. Ở Việt Nam, camping cũng không còn xa lạ. Nhưng hiện tượng xếp hàng dài mua truyện tranh có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ, thích thú.
Công bố giải Nobel Vật lý 2017: Phát hiện khiến toàn thế giới ngỡ ngàng

Công bố giải Nobel Vật lý 2017: Phát hiện khiến toàn thế giới ngỡ ngàng

Rainer Weiss, giáo sư tại Viện Công nghệ Massachusetts, Kip Thorne và Barry Barish tới từ Viện Công nghệ California đều đã đoạt giải Nobel Vật lý 2017 vì đã có công khám phá ra sóng hấp dẫn – thứ hiện tượng Vũ trụ đã được dự đoán bởi thiên tài Albert Einstein từ 100 năm trước nhưng chưa bao giờ được chứng kiến tận mắt.  
Ghế được gắn cảm biến sẽ đổi màu khi tài xế đổ mồ hôi

Ghế tự phát hiện tài xế uống rượu

TPO - Mẫu ghế ngồi có thể phát hiện tài xế đang điều khiển xe trong trạng thái có cồn vừa được ra mắt. Công nghệ này được kỳ vọng sẽ giúp giảm bớt tai nạn giao thông do tình trạng các tái xe điều khiển phương tiện trong lúc không tỉnh táo.