Chia sẻ với tác giả Yêu chứ không cưới:

Hãy buộc anh ta lựa chọn yêu hoặc là chia tay

Hãy buộc anh ta lựa chọn yêu hoặc là chia tay
TP - Đọc bài báo Yêu chứ không cưới của Linh Giang trên Diễn đàn tuổi teen (15/12/2007), tôi rất hiểu tâm trạng của bạn lúc này. Trước đây, tôi cũng đã từng sai lầm khi sẵn sàng hiến dâng tất cả cho mối tình đầu.

Là con gái sinh ra trong gia đình gia giáo và luôn coi trọng trinh tiết, tôi luôn muốn gìn giữ sự trong trắng đó cho đêm tân hôn. Nhưng cũng giống như bạn khi bị tình yêu thôi miên tôi cũng đã không làm chủ được bản thân và buông xuôi để chuyện ấy xảy ra.

Tôi cũng đã từng đau đớn và tuyệt vọng khi mà tuổi xuân cứ lặng lẽ trôi qua. Tôi giục anh ấy chuyện trăm năm thì anh ấy lại lừng khừng. Nhưng dù có cố gắng thế nào thì anh ta đều tìm đủ lý do để lảng tránh. Thái độ chần chừ của anh  phần nào đã cho tôi câu trả lời.

Tôi đã dũng cảm bước qua mọi thử thách, phải cho anh ta thấy không có anh ấy tôi vẫn sống tốt. Tôi nghĩ như thế và sau một thời gian vật vã, tôi đã tìm anh để nói chuyện thẳng thắn. Tôi nói ra ý định chia tay anh vẫn bàng quan, thờ ơ. Thế là tôi đã chủ động rời xa anh!

Thời gian trôi qua, nỗi đau ngày nào đã trôi vào quên lãng và tôi gặp Huy - chồng của tôi bây giờ. Tình yêu chân thành của anh đã phá vỡ khối băng dày đóng chặt trái tim tôi. Tôi quyết định xây dựng hạnh phúc với anh. Dù biết tôi không còn trinh trắng nhưng anh không đề cập đến vấn đề này và luôn tế nhị chăm sóc tôi.

Trở lại chuyện của bạn, điều quan trọng mà bạn nên làm lúc này là hãy nói chuyện nghiêm túc với anh ấy. Đó là con đường ngắn nhất để giải quyết chuyện lùng nhùng của bạn.

Bạn hãy buộc anh ta vào thế phải lựa chọn một trong hai con đường. Một là đồng ý kết hôn, hai là chia tay, chứ không thể hiểu mà không biết ngày mai. Tình yêu nào phải trò đùa.

Chúc bạn tìm ra hướng đi đúng và hạnh phúc! 

MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

TPO - Diễn biến dịch COVID-19 đang phức tạp, màu áo xanh tình nguyện xung phong đến các điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Nhằm chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực như tặng vật phẩm, tổ chức hậu cần và giải cứu nông sản cho người dân vùng dịch.