Hari Won bị đạo diễn nổi tiếng 'đá xéo': 'Ngồi trên ngai vàng mà phán, chỉ tay 5 ngón'

Hari Won bị đạo diễn nổi tiếng 'đá xéo': 'Ngồi trên ngai vàng mà phán, chỉ tay 5 ngón'
TPO - Vừa đưa ra lời khuyên cho nữ chính trong show hẹn hò, Hari Won liền bị đạo diễn Lê Hoàng tranh thủ "cà khịa".

Trong tập mới nhất chương trình "Hành lý tình yêu" được phát sóng, bộ ba ban cố vấn gồm ca sĩ Hari Won, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục đưa ra nhiều lời khuyên có ích  giúp cho nữ chính Duyên Quỳnh đi tìm tình yêu của mình. 

Hari Won bị đạo diễn nổi tiếng 'đá xéo': 'Ngồi trên ngai vàng mà phán, chỉ tay 5 ngón' ảnh 1

Ca sĩ Duyên Quỳnh .

Duyên Quỳnh được nhiều người biết đến với giọng ca nội lực, từng giành vô số các giải thưởng ở các cuộc thi âm nhạc, trong đó phải kể đến giải Á quân Ban Nhạc Quyền Năng và Quán quân Người Kể Chuyện Tình. Có cả tài năng và nhan sắc vì thế Duyên Quỳnh không thiếu các chàng trai theo đuổi, nhưng cô vẫn chưa tìm thấy một nửa phù hợp của mình.

Một trong ba chàng trai đến với chương trình để chinh phục Duyên Quỳnh là Ngọc Thưởng - nhà đầu tư bất động sản, anh cũng không ngại thừa nhận hiện tại tổng số tài sản của mình lên đến 15 tỷ (bao gồm các căn chung cư và đất nền…)

Hari Won bị đạo diễn nổi tiếng 'đá xéo': 'Ngồi trên ngai vàng mà phán, chỉ tay 5 ngón' ảnh 2 Ngọc Thưởng - chàng trai sở hữu khối tài sản 15 tỷ ở tuổi 27.
Chính vì thế Ngọc Thưởng tự tin khẳng định chỉ cần bạn gái thích gì, muốn gì thì nói ra, anh đều có thể đáp ứng trong khả năng của mình. Nhưng cũng chính vì công việc kinh doanh bận rộn nên bí mật được Ngọc Thưởng tiết lộ là: "Em sẽ rất khó liên lạc với anh".

Đối với bí mật này, Duyên Quỳnh không cho rằng điều ấy là xấu bởi đi công tác nhiều khi công việc bận rộn với đối tác và vào vùng không có sóng thì không liên lạc được cũng dễ hiểu. Thấy Duyên Quỳnh lên tiếng bênh vực giúp đối phương, Hari Won đưa ra cho cô lời khuyên: "Đừng tốt bụng quá hay bị thiệt thòi lắm! Vừa phải thôi! Đừng hy sinh nhiều thứ vì đàn ông, vừa phải thôi và nâng cấp giá trị bản thân lên".

Nghe được lời khuyên của Hari Won, đạo diễn Lê Hoàng bên cạnh tranh thủ lên tiếng: "Em lấy được người đàn ông ngon rồi nên giờ ngồi trên ngai vàng xong phán, bắt đầu chỉ tay 5 ngón".

Trong khi MC Thành Trung tỏ ra hào hứng và đồng tình với ý kiến của nam đạo diễn thì siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại lên tiếng bảo vệ cho Hari Won: "Không anh ơi, dù có lấy chồng hay không thì Hari vẫn có tiêu chuẩn riêng của mình và phụ nữ luôn có quyền lựa chọn mà”.

Về phía Ngọc Thưởng sau khi nghe được những chia sẻ từ ban cố vấn, anh hứa nếu tìm được cô gái phù hợp sẽ cố gắng điều tiết giữa công việc và tình cảm để người đó không cô đơn khi cần anh nhất. Cuối chương trình cũng chính Ngọc Thưởng là người đã tìm ra được bí mật của Duyên Quỳnh. 

MỚI - NÓNG