‘Hành trình công lý’ tập 5: Hoàng (Việt Anh) trở thành nghi phạm số một

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoàng (Việt Anh) chưa được giải oan sau khi lộ clip nhạy cảm, Hà (Huyền Trang) bất ngờ bị sát hại. Hoàng trở thành nghi phạm số một khi anh là người có hiềm khích lớn nhất với cô.

Trong tập 5 bộ phim Hành trình công lý, Phương (Hồng Diễm) tìm đến nhà Hà (Huyền Trang) để làm rõ mọi chuyện, nhưng khi đến nơi cô lại bị nhân viên của chồng đuổi về, lo lắng nhỡ ai thấy Phương ở đây. Nguyên nhân là Hà chết tối hôm trước.

Đứng nhìn từ xa Phương nhận ra cô nhân viên mát-xa báo án chính là người cô từng gặp. Trước đó, Phương thấy bất bình nên đứng ra bảo vệ cô gái này khỏi hành động bạo lực của người chồng.

‘Hành trình công lý’ tập 5: Hoàng (Việt Anh) trở thành nghi phạm số một ảnh 1

Phương (Hồng Diễm) bàng hoàng khi biết tin nhân tình của chồng đã chết. Ảnh: CMH.

Hoàng (Việt Anh) được triệu tập về trụ sở công an vì nghi có liên quan đến cái chết của Hà. Anh trở thành nghi phạm số một khi là người có hiềm khích lớn nhất với nạn nhân. Trước khi Hà chết, Hoàng luôn truy lùng cô sau vụ clip nhạy cảm bị phát tán lên mạng. Anh cũng gặp và truy vấn cô ta, thậm chí động chân động tay với Hà.

‘Hành trình công lý’ tập 5: Hoàng (Việt Anh) trở thành nghi phạm số một ảnh 2

Hoàng (Việt Anh) được triệu tập về trụ sở công an vì có liên quan đến cái chết của Hà. Ảnh: CMH.

Biết chồng đang trong thế bất lợi, Phương nhờ sự trợ giúp của Quân (Quốc Huy) - người sẽ tham gia bào chữa cho Hoàng. Quân nói với Phương rằng anh đã tìm hiểu về sự việc của Hoàng, trong trường hợp này Hoàng không tránh khỏi diện tình nghi.

Anh khuyên Phương đừng quá lo lắng vì cơ quan điều tra chỉ gọi Hoàng lên để lấy lời khai. Dù hiểu rõ quy trình điều tra nhưng Phương vô cùng bối rối bởi sự việc diễn biến quá nhanh và phức tạp khiến cô không biết bắt đầu điều tra từ đâu.

‘Hành trình công lý’ tập 5: Hoàng (Việt Anh) trở thành nghi phạm số một ảnh 3

Quân (Quốc Huy) hứa gắng hết sức để giúp Hoàng. Ảnh: CMH.

Quân trấn an và khuyên Phương đặt niềm tin vào Hoàng. Anh nhấn mạnh trong ngành này tất cả phải dựa trên bằng chứng. Quân hứa cố gắng hết sức để giúp Hoàng. Tập 5 bộ phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 18/10.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm chuẩn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.