‘Hành trình công lý’ tập 4: Hoàng (Việt Anh) bóp cổ nhân tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau nhiều ngày truy lùng Hà (Huyền Trang), Hoàng (Việt Anh) tìm được nơi ở của nhân tình. Trước những mong muốn của cô, Hoàng không giữ nổi bình tĩnh và bóp cổ nhân tình.

Trong tập 4 phim Hành trình công lý, clip nhạy cảm của Hoàng (Việt Anh) lan truyền đến trường con trai - Khang. Bạn thân của Khang biết chuyện nên né tránh và từ chối lời mời đến nhà chơi của Khang. Không tốt tính như cậu bạn này, một số người bạn khác của Khang liên tục giễu cợt, bàn tán về Hoàng. “Bố mày lên sóng với gái này. Nếu có bản đầy đủ thì gửi cho anh em đi”, một cậu bạn trong nhóm nói. Cuối cùng, Khang cũng biết chuyện xấu của bố, cậu rất sốc và thất vọng.

‘Hành trình công lý’ tập 4: Hoàng (Việt Anh) bóp cổ nhân tình ảnh 1

Khang bàng hoàng khi phát hiện chuyện xấu của Hoàng (Việt Anh). Ảnh: CMH.

Hoàng giải thích với Phương (Hồng Diễm) vì thương hoàn cảnh Hà (Huyền Trang) khó khăn nên anh mới xin việc cho cô ta mà không có ý định gì khác. Dù Hoàng có giải thích ra sao Phương vẫn không tin Hoàng bị gài bẫy. Phương khẳng định nếu Hoàng là người đàng hoàng thì Hà không thể tiếp cận anh.

Cô cũng quyết định ly thân với Hoàng trong thời gian Hoàng giải quyết công việc ở công ty. Cô muốn mình có thời gian suy nghĩ và mong Hoàng chấp nhận những quyết định của cô.

‘Hành trình công lý’ tập 4: Hoàng (Việt Anh) bóp cổ nhân tình ảnh 2

Phương (Hồng Diễm) quyết định ly thân với Hoàng (Việt Anh). Ảnh: CMH.

Sau nhiều ngày truy lùng Hà, Hoàng tìm được nơi ở của nhân tình. Anh chất vấn nguyên nhân Hà làm như vậy trong khi mọi yêu cầu của cô anh đều đáp ứng. “Cô còn muốn gì nữa?”, Hoàng tức giận hét lớn.

Cô ta nói cả hai đều là người vì lợi ích mà bất chấp tất cả và giờ cô không còn là “tình một đêm” ngu ngơ của 5 năm trước bị Hoàng ruồng bỏ. Hà tuyên bố đây là cơ hội mà 5 năm cô chờ đợi để dìm Hoàng xuống.

‘Hành trình công lý’ tập 4: Hoàng (Việt Anh) bóp cổ nhân tình ảnh 3

Hoàng (Việt Anh) không giữ được bình tĩnh đã bóp cổ Hà (Huyền Trang). Ảnh: CMH.

Trước lý do và âm mưu của Hà, Hoàng không giữ được bình tĩnh nên bóp cổ Hà. Tập 4 phim Hành trình công lý lên sóng 21h40 ngày 17/10.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm chuẩn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.