Hàng trăm ô tô địa hình diễu hành ở Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hàng trăm ô tô địa hình rực rỡ sắc màu đã diễu hành từ quảng trường TP Buôn Ma Thuột đến quảng trường huyện Buôn Đôn trước thềm khai mạc giải đua ô tô địa hình diễn ra ngày 13/8.

Chiều 12/8, trên cung đường dài 22km, hàng trăm ô tô địa hình nối đuôi nhau diễu hành, nhằm cổ động cho Giải đua ô tô địa hình Thử thách vượt đại ngàn Buôn Đôn - SaiLun Cup 2023. Sự xuất hiện của đoàn xe thu hút sự chú ý của người dân Đắk Lắk và khách du lịch.

Hàng trăm ô tô địa hình diễu hành ở Đắk Lắk ảnh 1

Đoàn xe đua nối đuôi nhau diễu hành

Hàng trăm ô tô địa hình diễu hành ở Đắk Lắk ảnh 2
Hàng trăm ô tô địa hình diễu hành ở Đắk Lắk ảnh 3

Ông Phan Đức - Trưởng BTC cho biết: Thông qua giải, BTC sẽ lựa chọn ra các VĐV đạt thành tích cao để bồi dưỡng sẵn sàng cho các giải đấu trong khu vực và quốc tế.

Từ đó, gây dựng phong trào thể thao ô tô địa hình lành mạnh ở trong nước, hòa nhập với cộng đồng quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để đánh thức tiềm năng du lịch của vùng đất Buôn Đôn.

Ông Nguyễn Hồ (SN 1983) - VĐV đến từ đội đua TPHCM hào hứng cho biết, các VĐV đang rất chờ đợi vùng đất Buôn Đôn huyền thoại sẽ mang đến những kịch tính, thú vị trên đường đua.

Hàng trăm ô tô địa hình diễu hành ở Đắk Lắk ảnh 4

VĐV Nguyễn Hồ đến từ đội đua NK59 SG01

Được biết, Giải đua xe ô tô địa hình Thử thách vượt đại ngàn Buôn Đôn - SaiLun Cup 2023 hội tụ 80 đội đua, trong đó có sự góp mặt các đội đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia.

Các đội đua chính của Việt Nam quy tụ những đội đua xe địa hình mạnh trong nước đến từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Lạng Sơn.

Hàng trăm ô tô địa hình diễu hành ở Đắk Lắk ảnh 5

Đội đua đến từ Campuchia

Giải đua xe địa hình “Thử thách vượt đại ngàn - Buôn Đôn 2023” diễn ra từ 13 đến 16/8 tại khu vực Hồ Thác Vàng, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Tổng trị giá giải thưởng cho toàn bộ các hạng đua dự kiến khoảng trên dưới 1 tỉ đồng.

Bên cạnh các hoạt động chính thức, Lễ hội cắm trại Việt Nam – Vietnam Camping Festival cũng được tổ chức. CampFest mùa 7 năm nay đã thu hút đông đảo các Camper với nhiều loại hình xe lều nóc, lều đất đến từ mọi tỉnh thành nhằm cổ vũ cho giải đua.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.