Hàng trăm khán giả 'cháy' với âm nhạc và bộ phim về nhạc sỹ Trần Tiến

Hàng trăm khán giả 'cháy' với âm nhạc và bộ phim về nhạc sỹ Trần Tiến
TPO - Tối 23/11, tại rạp phim Dcine Bến Thành (TPHCM), hàng trăm khán giả đã tới dự buổi chiếu ra mắt bộ phim tài liệu Màu cỏ úa với nhân vật chính trong phim là nhạc sỹ Trần Tiến và âm nhạc của ông. Đây là lần đầu tiên, người nhạc sỹ tài danh được gọi là “Gã du ca xuyên thế kỷ” được lên phim. 
Hàng trăm khán giả 'cháy' với âm nhạc và bộ phim về nhạc sỹ Trần Tiến ảnh 1

Đông đảo khách tới với phim về nhạc sỹ Trần Tiến.

Dù bộ phim được chiếu mang tính thương mại chỉ bán vé chứ không có vé mời nhưng trong một buổi tối thấp điểm của rạp phim, rạp Dcine Bến Thành với gần 200 chỗ ngồi vẫn kín khách. Nhiều khách không vào rạp được đã cùng nhau đứng bên ngoài, thưởng thức âm nhạc của nhạc sỹ Trần Tiến qua ban nhạc do BTC rạp phim bố trí. Nhiều nhân vật nổi tiếng như ca sỹ Đoan Trang, diễn viên Hồng Ánh cũng tham gia chương trình này.

Hàng trăm khán giả 'cháy' với âm nhạc và bộ phim về nhạc sỹ Trần Tiến ảnh 2 Diễn viên Hồng Ánh cũng tới chúc mừng đoàn làm phim.

Với những ca khúc quen thuộc như Điệp khúc tình yêu, Vết chân tròn trên cát, Mặt trời bé con, Tạm biệt chim én, Ngẫu hứng sông hồng, Sắc màu, Chị tôi…. lần lượt vang lên. Không chỉ ca sỹ, không chỉ ban nhạc mà mọi người cùng hoà giọng. Bên cạnh sân khấu, một cuốn sổ lưu niệm được đặt trang trọng và rất nhiều người đã nắn nót ghi những dòng cảm xúc với âm nhạc, với người nhạc sỹ Trần Tiến.

Hàng trăm khán giả 'cháy' với âm nhạc và bộ phim về nhạc sỹ Trần Tiến ảnh 3 Một khán giả hâm mộ đang nắn nót ghi những dòng cảm xúc.

Bên trong rạp phim, khán giả đi cùng với Trần Tiến trong suốt hành trình du ca của cả cuộc đời ông, tới khi đèn bừng sáng mới ngỡ ngàng sao phim hết nhanh thế. Dường như đây là lần hiếm hoi, một bộ phim tài liệu lại có thể kéo khách đến rạp phim đông như thế, say mê xem đến như thế, vì Trần Tiến!

Hàng trăm khán giả 'cháy' với âm nhạc và bộ phim về nhạc sỹ Trần Tiến ảnh 4 Một tác giả gửi tặng Trần Tiến món quà.

Nghe mọi người cùng cháy hết mình với ca khúc "Mặt trời bé con"

 
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.