Hàng trăm CĐV vượt 5.400 km sang UAE 'tiếp lửa' cho tuyển Việt Nam

Hàng trăm CĐV vượt 5.400 km sang UAE 'tiếp lửa' cho tuyển Việt Nam
TPO - Sáng nay, hơn 300 cổ động viên trong đó có gia đình các cầu thủ, đã lên đường sang UAE để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở trận tứ kết Asian Cup 2019 với Nhật Bản.

Theo lịch thi đấu Asian Cup 2019, vào 20h hôm nay (giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam sẽ đọ sức với Nhật Bản ở trận tứ kết đầu tiên.

Để tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu kể trên, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel đã tổ chức một chuyến bay thẳng đưa hơn 300 cổ động viên, trong đó có gia đình các cầu thủ, sang UAE. 

Chuyến bay này đã khởi hành vào sáng nay, dự kiến sẽ vượt qua khoảng 5.400 km từ Hà Nội đến Dubai, đưa "cầu thủ thứ 12" tới hội quân cùng đội tuyển Việt Nam trước trận quyết đấu với Nhật Bản.

Hàng trăm CĐV vượt 5.400 km sang UAE 'tiếp lửa' cho tuyển Việt Nam ảnh 1 Hơn 300 người hâm mộ đã khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) sang Dubai sáng 24/1
Hàng trăm CĐV vượt 5.400 km sang UAE 'tiếp lửa' cho tuyển Việt Nam ảnh 2
Hàng trăm CĐV vượt 5.400 km sang UAE 'tiếp lửa' cho tuyển Việt Nam ảnh 3
Hàng trăm CĐV vượt 5.400 km sang UAE 'tiếp lửa' cho tuyển Việt Nam ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm