Hàng nghìn khán giả xếp hàng chờ đợi để mua album của Sơn Tùng

Hàng nghìn khán giả xếp hàng chờ đợi để mua album của Sơn Tùng
Mặc dù chiều 1/4 Sơn Tùng mới bắt đầu ký tặng fan nhưng từ sáng sớm, nhiều người hâm mộ đã có mặt tại địa điểm bán album để có thể cầm trên tay sản phẩm mới của ca sĩ này.

Sau khoảng thời gian “thắng lớn” với những MV triệu view, Sơn Tùng chính thức giới thiệu album đầu tay như một lời cảm ơn gửi đến khán giả. Sáng nay 1/4, album của Sơn Tùng đã chính thức mở bán.

Hàng nghìn khán giả xếp hàng chờ đợi để mua album của Sơn Tùng ảnh 1
Hàng nghìn khán giả xếp hàng chờ đợi để mua album của Sơn Tùng ảnh 2 Khán giả xếp hàng dài chờ mua album của Sơn Tùng

Từ 7 giờ sáng, đã có hàng trăm người hâm mộ xếp hàng để được là một trong những người đầu tiên sở hữu album của thần tượng. Bên cạnh khán giả, người hâm mộ Việt Nam, có nhiều fan là người Nhật Bản cũng đến xếp hàng. Trong hôm nay, Sơn Tùng cũng sẽ dành thời gian để giao lưu, kí tặng cho người hâm mộ. Tại Hà Nội, buổi fansign sẽ diễn ra vào ngày 8/4.

Đây cũng là cách quảng bá cho album khá giống với những ca sĩ Hàn Quốc, tạo điều kiện giúp thần tượng gần gũi khán giả hơn. Sơn Tùng cũng chính là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam phát hành album dưới hình thức fansign. 

Giữa thị trường nhạc online đang lên ngôi, việc cho ra đời album được xem là bước đi mạo hiểm của Sơn Tùng, đặc biệt giá cũng khá cao 280.000đ/bản. Nhưng đây cũng được xem là cách mà nam ca sĩ “chiều chuộng” người hâm mộ của mình. Được biết trong album đầu tay lần này, Sơn Tùng sẽ phát hành với số lượng 1.000 bản.

Vừa qua, nam ca sĩ cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Tuần lễ Thời trang Seoul Thu - Đông 2017 và có cơ hội được gặp gỡ người hâm mộ tại xứ sở kim chi trước khi trở về Việt Nam quảng bá cho album.

Hàng nghìn khán giả xếp hàng chờ đợi để mua album của Sơn Tùng ảnh 3
Hàng nghìn khán giả xếp hàng chờ đợi để mua album của Sơn Tùng ảnh 4 Sơn Tùng tại Hàn Quốc
Theo Theo phunuonline
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm