Có 22 kết quả :

Nhiều người dân phải chui mái ngói để nhận quà

Những “thân cò” nơi đỉnh lũ

TP - Nếu như không có cơn “đại hồng thủy” ập về, có lẽ họ - những người phụ nữ Quảng Bình cũng sẽ nhận được những bông hoa tươi thắm, hoặc chí ít thì những lời chúc ấm áp từ người thân, bạn bè trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Thi thể được cho là quân nhân Nga bị kéo lê trên đường gần nơi chiếc Mi-8 bị bắn hạ hôm 1/8

Thi thể quân nhân Nga bị kéo lê ở Syria?

TPO - Dailymail hôm 2/8 đưa tin, mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt những hình ảnh một thi thể được cho là của quân nhân Nga bị kéo lê trên đường gần nơi chiếc trực thăng Mi-8 của nước này bị bắn hạ hôm qua ở tỉnh Idlib, Syria.
Băng rừng cứu trợ đồng bào người Mông xã Pú Xi

Băng rừng cứu trợ đồng bào người Mông xã Pú Xi

TPO - Để có thể vào được UBND xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo phóng viên Tiền Phong cùng đoàn cứu trợ Công an tỉnh Điện Biên phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ vượt 10 km đường sông, 3 km đường rừng hiểm trở mới có thể tiếp cận được. Ông Thào A Tú - Chủ tịch UBND xã Pú Xi cho biết, toàn xã có khoảng 456 hộ với hơn 2.800 nhân khẩu. Trận mưa lũ vừa qua làm 18 ngôi nhà bị đất lở trúng nhà, trong đó có 6 ngôi nhà bị vùi lấp hoàn toàn.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Từ ngày 13 - 17/11/2013, Tập đoàn Rinnai chính thức tham gia Triển lãm quốc tế Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng Vietbuild 2013 lần II với tư cách là một trong bốn Nhà tài trợ chính của Hội chợ lần này.
Miền Trung chới với trong biển lũ

Miền Trung chới với trong biển lũ

TP - Đến cuối giờ chiều hôm qua, 16/11, miền Trung – Tây Nguyên đã có gần 30 người chết và mất tích do mưa lũ trong gần hai ngày qua. Hàng vạn ngôi nhà ngập chìm, chới với trong biển nước…
Hàng cứu trợ tới tay người Việt ở Philippines

Hàng cứu trợ tới tay người Việt ở Philippines

TP - Cán bộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines hôm qua tiếp cận và chuyển hàng cứu trợ cho bà con người Việt Nam đang tập trung ở thành phố Ormoc (cách thành phố Tacloban khoảng 105 km). 36 người Việt Nam, trong đó có 8 phụ nữ và trẻ em, tại Ormoc có sức khỏe ổn định, không ai bị thương nặng, theo Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Việt Nam.
Tin vắn ngày 14/11

Tin vắn ngày 14/11

TP - Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines, công dân Việt Nam ở thành phố Tacloban và các vùng phụ cận đã được yêu cầu di chuyển về thành phố Ormoc, cách Tacloban khoảng 105 km do thành phố này an toàn và thuận tiện cho việc cứu trợ hơn so với Tacloban.
Biểu tình vì cứu trợ thiếu

Biểu tình vì cứu trợ thiếu

TP - Phẫn nộ trước tình trạng cứu trợ không đến nơi đến chốn, hàng ngàn người dân chịu thiệt hại của trận bão Fitow ở tỉnh ven biển Chiết Giang (Trung Quốc) đã xô xát với lực lượng an ninh.