Hai nam sinh lớp 12 bị sóng cuốn mất tích khi chụp ảnh kỷ yếu

Người dân theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm hai nam sinh.
Người dân theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm hai nam sinh.
TPO - Cùng tập thể lớp chụp ảnh kỷ yếu, tắm tại bãi biển Cửa Lò, không may hai nam sinh lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong bị sóng cuốn mất tích.

Ngày 9/4, thông tin từ Cô giáo Hồ Thị Hà, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) xác nhận, hai học sinh trong tập thể lớp 12A6 của trường đi chụp ảnh kỷ yếu ở TX Cửa Lò đã không may bị sóng cuốn mất tích.

Thông tin ban đầu, trong quá trình chụp ảnh kỷ yếu, tắm biển tại bãi biển Cửa Lò, không may hai nam sinh bị học cuốn mất tích. Thấy vậy, bạn bè trong lớp liền gọi người dân cứu giúp. Tuy nhiên, tung tích của hai nam sinh vẫn chưa được tìm thấy.

Theo tìm hiểu, hai nam sinh tên là em Trần Văn Thành, Trần Nguyên Chương (cùng học lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong)

Nhận được tin báo, BGH nhà trường đã xuống hiện trường đồng thời trấn an tâm lý học sinh lớp 12A6.

“Trong cuộc họp phụ huynh, BGH đã thông báo với phụ huynh nghiêm cấm các lớp 12 tổ chức liên hoan, đi chơi xa... Sự việc lần này là do các em tự tổ chức”, cô Hà cho biết thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh (ảnh Nhật Minh)

Băn khoăn việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo

TPO - Ủy ban Xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, song nếu khu vực đó chưa có dịch vụ viễn thông hoặc không bảo đảm được chi phí sử dụng dịch vụ thì khắc phục thế nào?