Hai nam sinh lớp 12 bị sóng cuốn mất tích khi chụp ảnh kỷ yếu

Người dân theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm hai nam sinh.
Người dân theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm hai nam sinh.
TPO - Cùng tập thể lớp chụp ảnh kỷ yếu, tắm tại bãi biển Cửa Lò, không may hai nam sinh lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong bị sóng cuốn mất tích.

Ngày 9/4, thông tin từ Cô giáo Hồ Thị Hà, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) xác nhận, hai học sinh trong tập thể lớp 12A6 của trường đi chụp ảnh kỷ yếu ở TX Cửa Lò đã không may bị sóng cuốn mất tích.

Thông tin ban đầu, trong quá trình chụp ảnh kỷ yếu, tắm biển tại bãi biển Cửa Lò, không may hai nam sinh bị học cuốn mất tích. Thấy vậy, bạn bè trong lớp liền gọi người dân cứu giúp. Tuy nhiên, tung tích của hai nam sinh vẫn chưa được tìm thấy.

Theo tìm hiểu, hai nam sinh tên là em Trần Văn Thành, Trần Nguyên Chương (cùng học lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong)

Nhận được tin báo, BGH nhà trường đã xuống hiện trường đồng thời trấn an tâm lý học sinh lớp 12A6.

“Trong cuộc họp phụ huynh, BGH đã thông báo với phụ huynh nghiêm cấm các lớp 12 tổ chức liên hoan, đi chơi xa... Sự việc lần này là do các em tự tổ chức”, cô Hà cho biết thêm.

MỚI - NÓNG
Các lãnh đạo G7 chụp ảnh chung ngày 13/6. (Ảnh: Reuters)
Trung Quốc phủ bóng ngày cuối cùng của thượng đỉnh G7
TPO - Hôm nay (14/6), trong ngày họp cuối cùng của lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại hội nghị thượng định diễn ra ở Ý, Trung Quốc nằm ở vị trí đầu tiên trong chương trình nghị sự, trước khi Giáo hoàng Francis có bài phát biểu chưa từng có về trí tuệ nhân tạo (AI).