Hãi hùng thấy cá sấu trèo rào thép đột nhập sân golf

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip
Một con cá sấu thể hiện kỹ năng trèo điêu luyện khi vượt qua hàng rào lưới thép một cách mau lẹ để vào sân golf ở Florida, Mỹ.

Theo UPI, đoạn video do Eric Gilbert chia sẻ trên Youtube hôm 29/6 cho thấy con cá sấu dài gần 2,5 m trèo qua hàng rào lưới thép để đột nhập vào một sân golf ở Fort Myers, Florida.

Gilbert cho biết con cá sấu tên Tom này thường xuyên xuất hiện tại đây và đoạn video hé lộ cách con vật ra vào sân golf. "Tôi không biết là cá sấu có thể leo qua hàng rào", Gilbert nói.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.