Hai gã trai trẻ chém người tàn độc rồi bỏ trốn

Hai bị can Hùng và Hiếu tại cơ quan điều tra
Hai bị can Hùng và Hiếu tại cơ quan điều tra
Khi nạn nhân gục xuống, Hùng vẫn dùng dao chém tiếp khiến anh Hạnh cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Ngày 23/2, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) khởi tố và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Phạm Quốc Hùng và Trần Trung Hiếu về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, Hùng (23 tuổi, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình) mâu thuẫn với một nhóm công nhân làm cửa sắt cùng xã. Hùng rủ Hiếu (24 tuổi) với 3 thanh niên khác đến cơ sở cửa sắt này để nói chuyện.

Tại đây, Hùng xảy ra cãi vã, đánh nhau với những người mâu thuẫn với mình. Lúc này anh Hồ Hữu Hạnh (bị hại) bị Hiếu chém liêp tiếp vào lưng gây thương tích.

Thấy nạn nhân gục xuống, Hùng chém tiếp 2 dao nữa khiến anh Hạnh nhập việc cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Hùng và Hiếu sau đó bỏ trốn.

Quá trình xác minh, cảnh sát bắt giữ Hùng. Đến mùng 4 Tết Hiếu ra đầu thú.

Theo Theo Báo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.