Hai gã trai trẻ chém người tàn độc rồi bỏ trốn

Hai bị can Hùng và Hiếu tại cơ quan điều tra
Hai bị can Hùng và Hiếu tại cơ quan điều tra
Khi nạn nhân gục xuống, Hùng vẫn dùng dao chém tiếp khiến anh Hạnh cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Ngày 23/2, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) khởi tố và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Phạm Quốc Hùng và Trần Trung Hiếu về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, Hùng (23 tuổi, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình) mâu thuẫn với một nhóm công nhân làm cửa sắt cùng xã. Hùng rủ Hiếu (24 tuổi) với 3 thanh niên khác đến cơ sở cửa sắt này để nói chuyện.

Tại đây, Hùng xảy ra cãi vã, đánh nhau với những người mâu thuẫn với mình. Lúc này anh Hồ Hữu Hạnh (bị hại) bị Hiếu chém liêp tiếp vào lưng gây thương tích.

Thấy nạn nhân gục xuống, Hùng chém tiếp 2 dao nữa khiến anh Hạnh nhập việc cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Hùng và Hiếu sau đó bỏ trốn.

Quá trình xác minh, cảnh sát bắt giữ Hùng. Đến mùng 4 Tết Hiếu ra đầu thú.

Theo Theo Báo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.
Dùng Al để gian lận thi; Hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp
Dùng Al để gian lận thi; Hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp
TPO - Chi tiết bảng lương giáo viên khi tăng lương cơ sở từ 1/7; Xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm vụ giám thị chụp ảnh bài thi lớp 10 của thí sinh; Sở Giáo dục Đắk Lắk yêu cầu báo cáo vụ chậm nộp học phí 2 ngày bị hủy kết quả trúng tuyển lớp 10;… là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.