Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2

TPO - Đoạn đường Minh Khai - Đại La nằm trong dự án sửa chữa, nâng cấp và xây dựng đường trên cao vành đai 2. Với chiều dài toàn đoạn khoảng 3km, nay cơ bản đã được giải phóng mặt bằng và đẩy nhanh tiến độ vào những ngày cuối năm 2020.
  1. Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 1 Tuyến đường vành đai 2 với tổng chiều dài khoảng 12km và tổng mức vốn lên đến 9.400 tỉ đồng. Được khởi công từ tháng 4 năm 2018 nhưng đoạn Ngã Tư Vọng - Ngã Tư Sở đã được thông xe khoảng hơn 2 tháng.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 2  Đoạn đường từ Cầu Mai Động đến Đại La đang được các nhà thầu gấp rút triển khai.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 3 Công nghệ đúc dầm mới được đưa vào thi công tại công trình này.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 4 Máy móc khoan để thực hiện đổ móng, trụ cầu hoạt động suốt ngày đêm.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 5 Dọc tuyến, công tác giải phóng mặt bằng đã được thực hiện xong hoàn toàn trong thời gian qua.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 6 Mật độ giao thông dọc tuyến luôn ở mức cao nên công tác đảm bảo an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉ đêm xuống tình trạng giao thông mới được thuyên giảm phần nào.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 7 Hai bên đường, các công trình xây dựng của cư dân mặt phố mới đua nhau sửa chữa.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 8 Giao thông tại khu vực công trường lúc đêm khuya.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 9  
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 10  Đổ trụ cầu đến đâu, dầm cầu lại lập tức được đúc luôn đến đó để đấy nhanh tiến độ dự án.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 11  Đại diện nhà thầu cho biết, công nhân thi công công trình trung bình một ngày làm việc 20 tiếng, từ sáng cho đến đêm để đẩy nhanh tiến độ công trình.
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 12  
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 13  
Hà Nội: Đêm đến trên công trường vành đai 2 ảnh 14  Đươc biết, trước Tết Nguyên đán sẽ hoàn thiện một làn đường để đảm bảo lưu thông dịp cận Tết cho người dân.
Tin liên quan