Có 35 kết quả :

Hà Nội phân luồng lại một số nút giao từ 18/6

Hà Nội phân luồng lại một số nút giao từ 18/6

TPO - Với mục tiêu giải quyết xung đột, giảm ùn tắc giao thông, Sở GTVT Hà Nội vừa có các quyết định phân luồng tổ chức giao thông tại nút giao thông Ngã Tư Sở và 3 nút giao thông khác, gồm: Hoàng Minh Giám - Trần Duy Hưng; Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thị Thập; Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh.
Cầu Vĩnh Tuy 2 dần lộ diện sau gần 1 năm thi công

Cầu Vĩnh Tuy 2 dần lộ diện sau gần 1 năm thi công

TPO - Trên 80% trụ cầu đã được đổ, đường dẫn vượt bãi sông đã được gác dầm… là tiến độ mới nhất vừa được chủ đầu tư dự án cầu Vĩnh Tuy 2 thông tin. Thi công trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến kéo dài nhưng do thực hiện phương án “3 tại chỗ” nên đại diện chủ đầu tư cho biết, tiến độ thông xe cầu Vĩnh Tuy 2 vẫn được đảm bảo.
Chật vật qua công trường đường vành đai 2

Chật vật qua công trường đường vành đai 2

TPO - Công trường đường vành đai 2, đoạn qua phố Đại La - Minh Khai, đang trở thành một trong những điểm nghẽn về giao thông tại Hà Nội những ngày cuối năm, khi mà bất cứ thời điểm nào trong ngày, các phương tiện tham gia giao thông luôn phải đối diện với ách tắc và bụi bặm.
Các tấm thép đậy công trường sửa khe co giãn như bẫy trên mặt cầu Vĩnh Tuy

Xử lý 'bẫy giao thông' trên cầu Vĩnh Tuy như thế nào?

TPO - Trước tình trạng công trường sửa chữa khe co giãn cầu Vĩnh Tuy dùng các tấm thép bản lớn đậy trên mặt cầu, gây khó khăn, nguy hiểm cho người tham gia giao thông được Tiền Phong phản ánh, ngày 20/4, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Ngô Mạnh Tuấn cho biết, đã chỉ đạo gỡ bỏ trong vòng 1 tuần.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2

Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2

TPO - Đường vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Vĩnh Tuy được đầu tư gần 10 nghìn tỉ đồng dự kiến khi hoàn thành vào năm 2020 sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông cho thành phố. Tuy nhiên, đến nay vẫn ngổn ngang công trường, khói bụi bao phủ, đường đi thu hẹp khiến người đi phải luồn lách, thường xuyên ách tắc giao thông.
Xe khách dừng nhận hàng, đón khách ngay trên phố Minh Khai

Cận cảnh xe khách tung hoành trái phép trên đường tắc nghẽn của Thủ đô

TPO - Minh Khai là tuyến đường cấm xe khách, đang xây dựng, ùn tắc nặng nề của Thủ đô. Tuy nhiên, hàng ngày, những chuyến xe khách kềnh càng vẫn đi vào, đón trả khách trên tuyến này. Tình trạng bức xúc này không quá khó để xử lý, cơ quan chức năng đã vào cuộc nhưng vẫn tái phát. Các chuyên gia cho rằng, hoàn toàn có thể đặt ra khả năng bảo kê trong trường hợp này...