Hà Nội: CA quận Hoàng Mai tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân

TPO - Ngày 12/8, công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) tổ chức lễ gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

12 năm qua, công an quận Hoàng Mai đã có hơn 7.000 lượt gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong chiến đấu và xây dựng lực lượng được các cấp khen thưởng. Đơn vị vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng 2 Huân chương Chiến công hạng Nhì và 1 Huân chương chiến công hạng Ba…

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội ghi nhận những thành tích của Công an quận Hoàng Mai. Đồng thời yêu cầu Công an quận Hoàng Mai nói riêng, CA TP Hà Nội cần nắm chắc tình hình, chủ động trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.

Kết thúc buổi lễ, 44 tập thể, 62 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2010-2015 đã được UBND quận Hoàng Mai khen thưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.