Hạ M.U, Wenger nhận 'quà đặc biệt' từ CĐV Arsenal

TPO - Sức ép liên quan đến chiếc ghế HLV ở Arsenal đã giảm đi phần nào đối với HLV Arsene Wenger khi đêm qua, ông cùng đội nhà giành chiến thắng 2-0 trước kình địch M.U.

Suốt thời gian qua, tương lai của HLV Arsene Wenger luôn là chủ đề nóng ở Arsenal. Nhà cầm quân người Pháp thực sự muốn tiếp tục gắn bó với sân Emirates, thế nhưng rất nhiều CĐV lại không muốn như vậy, nhất là khi chứng kiến ông suốt hơn chục năm liền chẳng thể giúp CLB tìm lại vinh quang ở Premier League, đồng thời thường xuyên bị loại sớm ở Champions League. Họ muốn “Giáo sư” ra đi ngay trong mùa hè 2017.

Ở một vài trận đấu, cả sân khách lẫn sân nhà, HLV Wenger đã bị la ó. Thậm chí, một số còn treo băng-rôn để phản đối ông, rồi tổ chức biểu tình bên ngoài sân tập và thuê cả máy bay rải truyền đơn yêu cầu Ban lãnh đạo cần sớm cho nhà cầm quân người Pháp nghỉ việc... Tuy nhiên, sau chiến thắng 2-0 của Arsenal trước M.U tối qua, sức ép đã giảm đi rất nhiều.

Hạ M.U, Wenger nhận 'quà đặc biệt' từ CĐV Arsenal ảnh 1 HLV Wenger nhận quà đặc biệt từ CĐV Arsenal.

Cụ thể, phần cuối trận đấu, các CĐV Arsenal đã hát vang bài hát truyền thống của đội bóng, rồi một số thì hô tên Wenger và dành cho ông những tràng pháo tay. Ngoài ra, một nhóm CĐV Arsenal đến từ Tokyo đã trực tiếp gửi tặng HLV Wenger một món quà ý nghĩa: Bức ảnh họ chụp cùng khẩu hiệu "In Wenger We Trust", bên ngoài quán bar dành riêng cho fan Arsenal tại Nhật Bản. Khi xem bức ảnh, “Giáo sư” tỏ ra rất hạnh phúc.

Cách đây ít ngày, khi các CĐV Arsenal tổ chức biểu tình phản đối HLV Wenger, một nam CĐV trung niên đã dũng cảm đứng ra bênh vực nhà cầm quân người Pháp. Ông khẳng định việc chia tay “Giáo sư” sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì của Arsenal, đồng thời hy vọng mọi người kiên nhẫn hơn và tiếp tục ủng hộ đội bóng cũng như Ban huấn luyện hiện tại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm